Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

U2: "Trái tim của chúng tôi đều đang hướng đến những nạn nhân"

Ban nhạc người Ai-len đã không biểu diễn tại Paris tối nay (15/11 giờ địa phương) sau cuộc tấn công của nhà nước Hồi Giáo IS tại thủ đô nước Pháp.

Theo lịch trình trước đó, ban nhạc sẽ biểu diễn 2 đêm (Thứ Bảy và Chủ Nhật) tại AccorHotels Arena (hơn 5 cây số từ Batalcan – nơi xảy ra cuộc xả súng trong đêm diễn của Eagles of Death Metal).

Vì an toàn của các thành viên trong ekip chương trình và khán giả cũng như người dân ở đây, U2 đã quyết định không tổ chức buổi diễn để tránh tạo cơ hội cho bọn khủng bố tấn công vào những tụ điểm đông người.

Đại diện nhóm từng cho biết: “Vì lý do an ninh tại Pháp, chúng tôi sẽ tạm hoãn các buổi diễn ở Paris (14 và 15/11). U2 và Live Nation cùng với HBO sẽ sắp xếp một buổi diễn khác khi điều kiện thuận lợi.”

Từ Paris, nhóm nhạc cho biết: “Chúng tôi đã xem tức và hoàn toàn sốc trước diễn biến sự việc. Xin gửi tới nạn nhân và gia đình của họ lời cầu nguyện và chia buồn sâu sắc”.

Không chỉ có U2 mà nhiều nghệ sĩ khác cũng tuyên bố hủy hoặc tạm hoãn các buổi biểu diễn tại Pháp nói riêng và Châu Âu nói chung.

Nguồn: Music-news