Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ú òa: Cư dân mạng soi ra khoảnh khắc tình cảm của Chaeryeong (ITZY) và Bang Chan (Stray Kids)

Cả hai thần tượng đều đến từ hai nhóm 'maknae' của JYP.

Stray Kids ITZY là đại diện cho JYP Entertainment Entertainment tại sự kiện "2019 Idol Star Athletics Championships – Chuseok Special" (TWICE cũng góp mặt nhưng chỉ có 3 thành viên tham gia phần thi bắn cung). Vì vậy, sẽ thật ý nghĩa khi cả hai nhóm không chỉ cổ vũ mà còn quan tâm đến nhau.

JYP

JYP

Những người hâm mộ tham gia buổi ghi hình hôm 12/8 đã lưu lại được một khoảnh khắc vô cùng tình cảm, khi RyujinChaeryeong (ITZY) đang ăn kẹo, Chaeryeong nghĩ rằng có thể người khác cũng muốn được chia sẻ món ngon này.

Cô nàng đến gần Bang Chan, trưởng nhóm Stray Kids, đưa cho anh chàng một gói. Bang Chan phản ứng một cách tự nhiên, lập tức mở nó ra và đưa vào miệng nhai chóp chép.

Trên thực tế, Bang Chan và Chaeryeong có mối quan hệ vô cùng thân thiết vì cả hai từng luyện tập cùng nhau suốt một thời gian dài. Họ làm thực tập sinh từ trước khi GOT7 và TWICE ra mắt, nay, cả hai người cũng đã chính thức debut trong nhóm riêng.

JYP

JYP

Từ những mối liên kết gần gũi, công chúng không thể chờ ngày được chào đón siêu concert của "đại gia đình" JYP Nation trở lại.