Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Ủ' mãi, M-TP cũng cho Kay Trần đi show, lại còn là caption chương trình hot nhất từ Trung Quốc

Đây có lẽ là lần lộ diện hoành tráng nhất của anh chàng kể từ khi đầu quân về công ty Sơn Tùng.

Cuối cùng thì những thông tin chính thức về chương trình Street Dance Vietnam - Đây Chính Là Nhảy Đường Phố đã được gửi tới khán giả. Street Dance có phiên bản gốc thành công tại Trung Quốc với 4 mùa, quy tụ những cái tên đội trưởng đình đám như Vương Nhất Bác, Han Geng, Trương Nghệ Hưng và Henry Lau. Chương trình này còn xuất hiện rất nhiều thí sinh nhảy đình đám và tài năng đến từ nhiều quốc gia khác nhau, gây tiếng vang trên toàn châu Á thời gian vừa qua.

Tương tự như Street Dance phiên bản gốc, Street Dance Vietnam cũng gồm có 4 đội trưởng (captain). Họ là những người nổi tiếng tại Việt Nam với câu chuyện thể hiện đúng tinh thần của Street Dance. 4 đội trưởng sẽ dẫn dắt các vũ công đường phố (dancer) với tư cách thí sinh, chiến đấu với nhau theo từng cá nhân và theo đội trong nhiều cuộc đấu nhảy, ở các thể loại nhảy khác nhau để trở thành Nhà vô địch của mùa giải. Đặc biệt, trong lần đầu tiên tổ chức ở Việt Nam, Street Dance được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế của bản gốc, đảm bảo tinh thần và chất lượng chung của chương trình.

Street Dance Vietnam chính thức giới thiệu đội trưởng (captain) đầu tiên trong số 4 đội trưởng của mùa 1, đó chính là Kay Trần. Xuất phát điểm là một rapper, Kay Trần bước ra từ cộng đồng Hip-hop, Underground và được dần được khán giả yêu mến bởi âm nhạc đầy màu sắc và hình ảnh cá tính, hiện phát triển chuyên nghiệp - trở thành nghệ sĩ đầu tiên của M-TP Entertainment.

Kay Trần là đội trưởng đầu tiên của Đây chính là nhảy đường phố Việt Nam

Lần đầu tiên ngồi ghế nóng một chương trình thực tế, Kay Trần chọn linh vật Hươu Cao Cổ (Giraffe) cho đội của mình. Đặc tính của loài Hươu Cao Cổ là có thể vươn rất cao với cơ thể vẫn trụ vững trên mặt đất và vươn cao mà không phải gây tổn thương cho bất kỳ ai. Khu phố tượng trưng cho Kay Trần trong Street Dance Vietnam chính là California - nơi Hip-hop thăng hoa với sự ra đời của rất nhiều điệu nhảy mang đặc trưng văn hoá đường phố như: Popping, Locking, Krumping, Waacking...

Đồng hành cùng 4 đội trưởng tại Street Dance Việt Nam là những cố vấn - giám khảo chuyên môn, cũng chính là những cái tên đình đám trong lĩnh vực nhảy đường phố tại Việt Nam: Việt Max - người tiên phong gây dựng nền tảng Hip-hop Việt Nam, Maitinhvi - nữ dancer đầu tiên vô địch ở cả 4 thể loại Waacking, House Dance, Hip-hop Dance, Locking tại Việt Nam, Linh3T - top 16 BBoy xuất sắc nhất thế giới, một trong những gương mặt kỳ cựu của Hip-hop Việt với bảng thành tích ấn tượng ở các giải đấu quốc tế, DoDo - trưởng nhóm X Clown Crew, tham gia nhiều sân chơi trong nước và quốc tế, người góp phần tạo nên nhiều dự án phát triển Hip-hop Việt.

Dàn cố vấn của chương trình.