Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tzuyu (Twice) quay video xin lỗi công khai về scandal chính trị

Ngoài ra, CEO của JYP là Park Jin Young cũng viết tâm thư bày tỏ ý kiến về scandal này của “gà nhà”.

Trông Tzuyu tiều tụy hơn nhiều so với trước đây

Sự cố của Tzuyu (Twice) đang ngày càng khó kiểm soát khi mà các ý kiến phản đối tại Trung Quốc vẫn không ngừng hướng tới cô bé. Không chỉ mình Twice mà các hoạt động của các nghệ sĩ JYP tại Trung Quốc cũng bị tạm dừng. Ngày hôm nay, trang chủ JYP Entertainment đã đăng lên đoạn video xin lỗi của Tzuyu đến khán giả Trung Quốc. Trong đoạn video, khán giả có thể thấy Tzuyu rất buồn và tiều tụy đi nhiều so với khuôn mặt rạng ngời trước đây.

Tuzyu quay video xin lỗi khán giả Trung Quốc

Nội dung đoạn video xin lỗi của Tzuyu:

“Xin chào, tôi là Chou Tzuyu.

Tôi có đôi lời muốn nói với các bạn. Tôi xin lỗi. Tôi nên nói lời xin lỗi này sớm hơn. Tôi đã không biết cách xử lí tình huống hiện tại và không dám trực tiếp đối mặt với mọi người, vậy nên bây giờ tôi mới dám đối diện.

Chỉ có Một Trung Quốc. Tôi luôn nghĩ rằng bản thân mình là người đến từ Trung Quốc và tự hào về điều đó. Là người Trung Quốc, khi (tôi) quảng bá ở nước ngoài, tôi đã mắc lỗi trong lời ăn tiếng nói lẫn hành động và điều đó đã làm tổn hại đến công ty của tôi cũng như mối quan hệ giữa hai quốc gia.

Tôi thật sự xin lỗi và hối hận. Tôi quyết định tạm dừng tất cả các hoạt động tại Trung Quốc và dành thời gian suy nghĩ cẩn thận. Một lần nữa, tôi gửi lời xin lỗi tới mọi người. Tôi rất xin lỗi”.

Chủ tịch công ty JYP – Park Jin Young

Ngoài ra, chủ tịch công ty JYP – Park Jin Young cũng đã viết tâm thư về vụ việc này:

“Đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến các fan Trung Quốc, những người đã bị tổn thương vì tình huống này. Sự thật là có những điều mà nhân viên của chúng tôi, cô bé Tzuyu non nớt và kể cả bản thân tôi đã không thể lường trước tình huống sẽ lớn đến như này.

Chuyện này dính dáng đến cả đất nước khác, và tôi nhận ra rằng trước khi làm việc với một quốc gia, chúng tôi thật sự cần thấu hiểu văn hóa, lịch sử của đất nước đó cũng như cảm xúc của người dân địa phương. Tai nạn này đã dạy cho tất cả chúng tôi ở JYP một bài học và chúng tôi sẽ nỗ lực để những việc tương tự không xảy ra một lần nữa.

Chúng tôi thấy rất đau lòng khi đã làm tổn thương đến các bạn fan Trung Quốc, những người đã luôn thương yêu và ủng hộ công ty cũng như nghệ sĩ bấy lâu nay. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp các bạn fan Trung Quốc hồi phục từ sự đau đớn đó, và sẽ gắng sức hồi trả sự ủng hộ (mà các bạn) luôn dành cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để góp sức tạo dựng tình bạn tốt đẹp giữa Trung Quốc và Hàn Quốc, cũng như trở thành cầu nối giữa Trung Quốc và Đài Loan.

Mấy ngày gần đây, Tzuyu vẫn đang dành thời gian suy nghĩ, đã cảm nhận và nhận ra rất nhiều điều. Tôi nghĩ công ty chúng tôi và tôi đã mắc lỗi lầm lớn khi không thay mặt bố mẹ Tzuyu chỉ dạy cô bé thật tốt, đặc biệt khi cô bé rời Đài Loan đến Hàn Quốc ở tuổi 13. Chúng tôi sẽ dừng tất cả hoạt động của Tzuyu tại Trung Quốc”.

Scandal của Tzuyu nổ ra bắt đầu từ việc một chính trị gia người Đài Loan đã đăng tải hình ảnh Tzuyu cầm quốc kỳ Đài Loan và ca ngợi cô bé theo phe độc lập (ủng hộ Đài Loan là một nước độc lập, không phải là lãnh thổ thuộc Trung Quốc) làm khán giả Trung Quốc tẩy chay Twice và cả các nghệ sĩ nhà JYP. Cổ phiếu của JYP sụt giảm 8,4% chỉ 2 ngày sau cuộc tranh cãi nổ ra và vẫn đang trên đà giảm tiếp. Có thông tin cho rằng hơn 10 nhãn hàng đã hủy bỏ các hợp đồng quảng cáo với Twice cũng như Tzuyu.