Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tzuyu (TWICE) không rơi một giọt nước mắt ngay cả khi thắng Daesang nhưng lại dễ dàng bật khóc nức nở khi bị staff đùa ghẹo

Biết được sự thật này, cư dân mạng không những không trêu chọc Tzuyu, ngược lại, họ còn ca ngợi cô nàng là 'thiên thần'.

Thời gian gần đây, chủ đề "điểm độc đáo của dàn maknae girlgroup JYP" một lần nữa trở thành chủ đề nóng khi Yuna (ITZY) nối tiếp "truyền thống" của Sohee (Wonder Girls), Suzy (Miss A) và Tzuyu (TWICE) lúc giành cúp chiến thắng show âm nhạc hàng tuần.

Cụ thể, đó là cả 4 nữ thần tượng này đều chọn cách cười toe toét để ăn mừng #1 đầu tiên trong sự nghiệp, trái ngược với các đàn chị chung nhóm, mặt mũi bị "nhấn chìm" trong nước mắt vì xúc động.

Tzuyu

Thậm chí, có người còn tinh ý phát hiện ra trường hợp thú vị của Tzuyu. Nữ thần tượng người Đài Loan là maknae của TWICE, nhóm nhạc nữ chiến thắng các giải Daesang đều đặn suốt từ năm đầu ra mắt cho đến nay. Thế nhưng, chưa bao giờ người hâm mộ nhìn thấy Tzuyu rơi nước mắt khi phát biểu nhận giải. Nhiều fan đùa rằng, có lẽ giải thưởng lớn lao này đối với Tzuyu cũng giống như chiếc cúp tuần, vì Tzuyu đã nỗ lực rất nhiều để đạt được nó thế nên cô có niềm tin rất mãnh liệt, thành ra không mấy vỡ òa khi nhận giải.

Tzuyu

Tuy vậy, không bật khóc không có nghĩa Tzuyu là cô gái vô cảm. Trên thực tế, nữ thần tượng từng rơi nước mắt lã chã khi bị một staff của JYP trêu đùa. Đó là thời điểm TWICE ghi hình MV "Signal"

Tzuyu vốn là một người rất yêu động vật, thế nên cô tò mò không biết staff sẽ làm gì với chú thỏ góp mặt trong MV, sau khi nó đã hoàn tất cảnh quay. Bất ngờ rằng, vị staff nói họ sẽ bỏ chú thỏ lại đảo Jeju (địa điểm quay MV), để cho nó tự sinh tự diệt.

Tzuyu

Maknae TWICE nào hay đó chỉ là một lời nói đùa, cô bật khóc vì lo cho tương lai của con vật bé nhỏ. Và đó cũng là một trong những lần hiếm hoi người hâm mộ nhận thấy sự vỡ òa trong cảm xúc của Tzuyu. Cô gái trẻ đủ bản lĩnh mỉm cười khi đạt được những cột mốc to lớn trong sự nghiệp nhưng lại đau đớn khôn cùng trước số phận bỏ ngỏ của một chú thỏ.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ trên diễn đàn Pann, cư dân mạng không tiếc lời ca ngợi nhân cách tốt đẹp và thiện lương của Tzuyu. Không ít người còn ví von nữ thần tượng như một "thiên thần không cánh".