Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tzuyu (TWICE) 'hẹn hò' với ai trong ngày Valentine?

Em út TWICE đã có một ngày lễ tình nhân đáng nhớ bên người bạn thân.

Vào ngày 14 tháng 2, nữ thần tượng Elkie của nhóm nhạc CLC đã chia sẻ loạt ảnh siêu đáng yêu bên cô bạn thân là Tzuyu (TWICE), cùng với lời nhắn gửi: "Chúc mừng ngày lễ tình nhân ~". Dường như cả hai đã có một ngày Valentine vô cùng vui vẻ với nhau.Hai nữ thần tượng đã cùng dạo chơi, mua sắm, đi ăm và chụp ảnh nhí nhố. Họ thưởng thức món tráng miệng tươi ngon, ăn bánh, uống trà. Được biết, mặc dù không hoạt động cùng một nhóm nhạc nhưng Elkie vẫn rất thân thiết với em út TWICE vì là bạn đồng hương, cùng chung một vài sở thích. Chỉ cần có thời gian rảnh rỗi, 2 cô gái sẽ dành cả ngày để ở bên nhau.

Hiện tại, Tzuyu đang cùng TWICE thực hiện tour diễn "TWICELIGHTS". Buổi biểu diễn tiếp theo dự kiến sẽ được tổ chức tại Shizuoka, Nhật Bản vào ngày 22-23/2. Mặt khác, người hâm mộ đang rất sốt ruột khi thấy CLC khá im ắng và chưa có dấu hiệu comeback.