Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tzuyu (TWICE) gây bất ngờ với khả năng nói tiếng Anh

Có thể bạn không biết nhưng Tzuyu là nữ thần tượng người Đài Loan, thuộc nhóm nhạc Hàn Quốc, quảng bá tại Nhật Bản và từng phát hành ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Bởi vì lý lịch trích ngang vô cùng đặc sắc, Tzuyu không còn cách nào khác ngoài việc ra sức học hỏi nhiều ngoại ngữ. Vừa tiếng Hàn, thêm tiếng Nhật, lại còn tiếng Anh.

Có lẽ vì vậy mà người hâm mộ rất thích thú với những khoảnh khắc nữ thần tượng nói tiếng nước ngoài.

Hôm 19/11 vừa qua, TWICE tham gia sự kiện âm nhạc quốc tế International TV Song Festival, tổ chức ở Tokyo, Nhật Bản. Nhóm nữ 9 thành viên là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất tham gia sự kiện năm nay.

Khi được MC hỏi về cảm xúc khi góp mặt tại chương trình, Tzuyu trả lời hoàn toàn bằng tiếng Anh: "We are very happy to be in this festival with our members, and please enjoy our performance. Thank you!" (tạm dịch: Chúng em rất vui vì được tham dự lễ hội âm nhạc cùng các thành viên, xin hãy tận hưởng tiết mục của nhóm. Chúng em cảm ơn!").

Đoạn video nhanh chóng được cộng đồng fan chia sẻ để bày tỏ cảm giác tự hào về maknae chăm chỉ của TWICE. Không ít người kỳ vọng Tzuyu sẽ trau dồi thêm để có thể dạn dĩ, tự tin hơn nữa khi phát biểu trong tương lai.