Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tỷ lệ cơ thể vô thực của center IZ*ONE khiến Knet vừa ngưỡng mộ vừa ganh tị: Chưa bao giờ thấy một người chân dài như vậy!

Một lần nữa, body siêu chuẩn của Jang Wonyoung lại trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng Hàn Quốc.

Từ khi mới xuất hiện trên "Produce 48", Jang Wonyoung đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng vì gương mặt xinh xắn và chiều cao khủng dù tuổi đời vẫn còn rất trẻ. Sau khi ra mắt cùng IZ*ONE, nữ thần tượng đang ngày càng được chú ý nhiều hơn khi sở hữu vóc dáng và tỷ lệ cơ thể khiến ai nấy đều phải ganh tị.

Bài đăng gần đây của Jang Wonyoung trên Instagram chính thức của IZ*ONE một lần nữa giúp cô trở thành chủ đề nóng hổi được cư dân mạng bàn tán sôi nổi. Trong những bức ảnh được đăng kèm, center của IZ*ONE nổi bật hơn cả với vóc dáng cao ráo và gương mặt xinh xắn. Đặc biệt đôi chân dài của cô đã thu hút sự chú ý lớn của đông đảo người hâm mộ lẫn netizen.

tỷ lệ cơ thể vô thực của Jang Wonyoung

tỷ lệ cơ thể vô thực của Jang Wonyoung

tỷ lệ cơ thể vô thực của Jang Wonyoung

Cộng đồng mạng xứ kim chi đã dành rất nhiều lời khen cho tỷ lệ cơ thể vô thực của Jang Wonyoung. Một số người thậm chí còn cho rằng họ chưa bao giờ nhìn thấy một người nào sở hữu đôi chân dài miên man như center của IZ*ONE.

- "Jang Wonyoung thực sự có vóc dáng siêu đẹp luôn, cô ấy trông giống như một siêu mẫu vậy..."

- "Wow... Cô ấy trông giống như mannequin quá..."

- "Tôi thực sự ghen tị với tỷ lệ cơ thể của cô ấy, nhưng ngay cả khuôn mặt cô ấy cũng giống búp bê nữa ㅜㅜ"

- "Mỗi lần nhìn vào gương chắc cô ấy phải cảm thấy rất hạnh phúc"

- "Tôi chưa bao giờ nhìn thấy tỷ lệ cơ thể như vậy trước đây. Khuôn mặt của cô ấy đủ xinh đẹp để trở thành center của một nhóm nhạc nữ và cô ấy hát cũng hay nữa"

- "Mỗi lần nhìn thấy Jang Wonyoung tôi đều cảm thấy ngưỡng mộ..."

- "Giống hệt một siêu mẫu"

- "Tôi thực sự ghen tị với chiều dài đôi chân của cô ấy..."

- "Chắc kiếp trước cô ấy phải làm nhiều điều tốt đẹp lắm"

- "Wow, thật tuyệt vời... Tôi chưa từng thấy một người nào có đôi chân dài như vậy kể từ khi tôi sinh ra cả"