Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TXT vô tình gặp 'Jungkook hyung' tại đảo Jeju, và phản ứng của họ khiến các fan Big Hit cảm thấy ấm lòng hơn bao giờ hết

Câu chuyện này đã và đang được các fan BTS lẫn TXT nhắc đi nhắc lại liên tục trên Internet như một minh chứng cho tình anh em ấm áp giữa các thần tượng Big Hit.

Để ghi hình cho sản phẩm photobook mang tên "H:OUR The Second Photobook", các chàng trai TXT đã có dịp đi đến một trong những địa điểm đẹp nhất tại Hàn Quốc - đảo Jeju.

phản ứng của TXT khi vô tình gặp Jungkook tại Jeju

Trong khi từ từ kiểm tra tất cả những hoạt động mà họ muốn làm và những nơi mà họ muốn đến, các thành viên TXT đã rơi vào một tình huống rất bất ngờ khi họ vô tình gặp được "Jungkook hyung" của BTS.

phản ứng của TXT khi vô tình gặp Jungkook tại Jeju

Cụ thể, để có thể tham gia vào nhiều hoạt động và sử dụng thời gian một cách khôn ngoan, TXT đã chia thành 2 đội riêng biệt cho cuộc phiêu lưu của mình. Soobin, Huening Kai và Taehyun thuộc cùng một đội và 3 chàng trai đã đi đến cửa hàng bán quà lưu niệm để mua quà. Ngay lúc đó, Taehyun đột nhiên ngừng lại và nhìn chằm chằm vào một bức tường.

phản ứng của TXT khi vô tình gặp Jungkook tại Jeju

Ở đó, trong một loạt ảnh được treo, có một bức ảnh đặc biệt của một người đã quá quen thuộc với họ. Huening Kai thậm chí còn giơ tay ra để cho mọi người thấy rõ hơn bức ảnh của Jungkook, thứ mà không một ai trong số họ nghĩ rằng sẽ tìm thấy tại đó.

phản ứng của TXT khi vô tình gặp Jungkook tại Jeju

Sau khi bật cười khi nghĩ đến việc vô tình "chạm mặt" Jungkook tại đảo Jeju, đồng thời còn cất tiếng trìu mến gọi thành viên BTS là "hyung", Huening Kai đã đi đến kết luận rằng việc bức ảnh của Jungkook xuất hiện ở đây là do anh đã tham gia vào một chương trình truyền hình cách đây nhiều năm. 

Phân cảnh trong ảnh được cắt ra từ chương trình giải trí "Flower Crew" mà Jungkook tham gia vào năm 2016. Trên thực tế, chương trình này từng khiến người hâm mộ cực kỳ khó chịu vào thời điểm đó vì cách họ đối xử với Jungkook. Tuy nhiên, nhìn thấy TXT phấn khích và ngạc nhiên đến mức nào khi tìm thấy bức ảnh đó tại đảo Jeju, các fan BTS dường như đã có được những kỷ niệm đẹp hơn về chương trình này nhờ vào các hậu bối cùng công ty của BTS.

phản ứng của TXT khi vô tình gặp Jungkook tại Jeju

"Tụi mình vừa vô tình gặp anh Jungkook đấy"

Hình ảnh vui vẻ của Huening Kai, Soobin và Taehyun khi gặp "Jungkook hyung" trong suốt chuyến đi đến đảo Jeju thật sự đã làm tan chảy trái tim không chỉ của người hâm mộ BTS mà còn của những người yêu quý tình anh em thân thiết của dàn thần tượng Big Hit.