Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TXT tiết lộ đến tận bây giờ vẫn có lúc đi lạc trong tòa nhà HYBE (Big Hit) đến mức phải ghi nhớ vị trí đồ vật làm dấu

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, các thành viên TXT đã chia sẻ về việc liệu rằng họ có còn đi lạc trong tòa nhà mới của HYBE hay không.

Kể từ cuối tháng 3, sau khi Big Hit đã đổi tên thành HYBE thì đã chuyển đến trụ sở mới tại Trung tâm Thương mại Yongsan ở Yongsan-gu, Seoul kể từ ngày 22/3. Được biết tòa nhà công ty thuê trên khu đất rộng 60 nghìn m2 này gồm 7 tầng hầm và 19 tầng trên cao. Với diện tích rộng lớn đến như vậy, trụ sở HYBE đủ sức chứa tất cả các công ty con bao gồm BIGHIT Music, BELIFT LAB , Source Music, Pledis Entertainment, KOZ Entertainment, HYBE Japan và một số phân khu khác.

Và cũng kể từ khi có nơi làm việc mới hoành tráng, một vài câu chuyện hài hước đã xảy ra chỉ bởi vì diện tích quá rộng, quá nhiều phòng của công ty, điển hình là chuyện các nghệ sĩ 'đi lạc'. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, TXT cũng đã nhắc đến việc liệu bây giờ họ đã quen hay vẫn còn 'lạc lối' vì HYBE quá rộng. 

Mặc dù nghe có vẻ khó tin nhưng chuyện đi lạc này hoàn toàn có thật. Chính các fan cũng đã xem qua vlog của nam ca sĩ Lee Hyun khi anh giới thiệu về tòa nhà, sau đó bị lạc mất nửa tiếng đồng hồ để tìm ra studio của mình.

Riêng đối với TXT, các thành viên từng nhiều lần chia sẻ các sự cố nhầm lẫn của mình. Ví dụ như Beomgyu cũng bị đi lạc trong tòa nhà vì 'vô tình rẽ sang lối đi mới', hay Yeonjun bước nhầm vào phòng mà Minhyun (NU'EST) đang livestream

Trong một video phỏng gần đây với AskAnythingChat , các thành viên của TXT đã trả lời một số câu hỏi của fan. Một fan đã hỏi liệu các thành viên có còn bị lạc bên trong tòa nhà mới hay không. Trong khi HueningkaiTaehyun cho biết mình bây giờ đã quen rồi nên không bị lạc nữa, các thành viên còn lại thú nhận rằng đôi lúc họ vẫn còn 'lạc lối và bối rối' như thường.

Điển hình nhất là Yeonjun, người đến bây giờ vẫn còn bị mất phương hướng: 'Khi mình bước ra khỏi thang máy, đôi khi mình đi theo hướng này mất một lúc rồi chợt nhận ra, ủa mình cần phải đi hướng ngược lại mới đúng chứ.'

Soobin đồng tình với Yeonjun và cho rằng đúng là sẽ rất dễ nhầm đường. Tuy nhiên Beomgyu chỉ ra rằng so với lúc trước thì bây giờ đỡ hơn nhiều. Lý do chính là lúc trước thì họ bị lạc mà không biết mình bị lạc, còn bây giờ chí ít cũng nhận thức được là mình đã đi sai. Anh chàng hài hước nhận xét: 'Ít ra thì chúng ta cũng còn biết được là chúng ta đi sai hướng.' 

Đối với những người đã xem qua các video và hình ảnh bên trong HYBE, họ sẽ rất đồng cảm khi Taehyun cho rằng trụ sở công ty lúc này to lớn như một trung tâm thương mại. Riêng với trưởng nhóm Soobin thì anh chàng rất thường hay đi lạc nên đã tìm cho mình một phương án tạm thời: Đó chính là ghi nhớ vị trí một số đồ vật nổi bật để làm dấu. 

Soobin giải thích: 'Ở mỗi tầng của tòa nhà, sẽ có một đầu phía bên này là nơi đặt bình lọc nước, và đầu tận cùng bên kia sẽ là phòng vệ sinh. Có một lần mình đã tức giận khi muốn đi vệ sinh mà đi một hồi thì lại nhìn thấy bình lọc nước.' 

Em út Hueningkai đã mô tả HYBE chính xác là 'một mê cung'. Có vẻ như nếu một lần đầu đến công ty mà không có bản đồ thì chúng ta đều sẽ bị lạc - một cách hoàn toàn mất phương hướng. Fan còn hài hước nghĩ rằng ngay cả TXT đến tận bây giờ vẫn còn hay nhầm nhọt một cách hài hước thì có lẽ những nghệ sĩ khác trong công ty cũng sẽ gặp những tình huống tương tự. 

TXT - '0X1=LOVESONG (I Know I Love You) feat. Seori