Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TXT thừa nhận 'rất áp lực' khi làm boygroup đàn em của BTS

Gánh nặng mà 5 chàng tân binh mang trên mình là rất lớn.

TXT nhận được lời mời trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí Star1, phát hành tháng 2 năm 2020. Tại đây, nhóm đem đến một bộ ảnh thời trang và trải lòng về quãng thời gian gần 1 năm ra mắt tại làng giải trí.

TXT

Trong buổi phỏng vấn, các thành viên đã được hỏi họ cảm thấy thế nào khi ra mắt với tư cách là "boygroup em trai của BTS", một trong những nhóm nhạc KPOP nổi tiếng nhất thế giới.

Yeonjun thật thà trả lời: "Sẽ là nói dối khi chúng em nói rằng không cảm thấy áp lực. Nhưng chúng em đã sử dụng nó như một động lực để làm tốt hơn. Chúng em nghĩ rằng đây là một cơ hội, vì vậy cả nhóm quyết tâm cố gắng và làm việc chăm chỉ hơn nữa trong các đợt quảng bá".

TXT

Quả thật, TXT đã không khiến công chúng và boygroup đàn anh thất vọng khi nhóm giành được hàng loạt giải tân binh xuất sắc nhất năm 2019. 

Beomgyu nói: "Trước khi chúng em ra mắt, em đã lo lắng liệu nhóm có thể làm tốt hay không, nhưng khi nhóm được xướng tên ở giải thưởng tân binh đầu tiên, em đã cảm thấy vô cùng hạnh phúc và nhẹ nhõm".

TXT

Khi được hỏi điều gì đã thay đổi nhiều nhất kể từ khi ra mắt, Yeonjun đùa rằng cả nhóm đã giảm cân và đẹp trai hơn. Anh cả của TXT cũng cho biết TXT đang khám phá thêm về màu sắc đặc trưng trong âm nhạc mà nhóm theo đuổi.

TXT

Các thành viên TXT nhất trí rằng nhóm vẫn còn rất nhiều việc phải làm để phát triển hơn trong tương lai, cũng như để khẳng định chỗ đứng dành cho 5 thành viên giữa làng nhạc.