Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TXT phát hành MV siêu dài và đây còn không phải MV cho bài hát chủ đề

Có thể thấy BigHit Entertainment đầu tư mạnh tay như thế nào cho 'con út'.

0g sáng ngày 18/11, TXT tung ra MV cho ca khúc "Magic Island", một trong những ca khúc thuộc full album đầu tay "The Dream Chapter: MAGIC”. Sản phẩm âm nhạc gây chú ý bởi thời lượng dài tới hơn 13 phút rưỡi, gấp 4-5 lần so với thời lượng một MV thông thường.

TXT

"Magic Island" bắt đầu bằng phần giới thiệu hấp dẫn, "Đây là câu chuyện về năm chàng trai lên đường tìm âm nhạc của một ngôi sao. Mặc dù các chàng trai đã gặp lại, họ vẫn chưa biết tại sao họ lại gặp nhau, cũng như những gì họ cần tìm kiếm trong tương lai và những gì họ cần nhớ. Ngôi sao vẫn chưa mở mắt và con đường phía trước của các chàng trai vẫn còn tăm tối. Tuy nhiên, các chàng trai không biết gì".

TXT

Sau khi đem đến cuộc phiêu lưu kịch tính của các chàng trai, video kết thúc với những lời dẫn gây tò mò: "Ký ức của họ bắt đầu quay trở lại, và các chàng trai không thể ngừng tự hỏi: 'Đó là lỗi của ai?'".

 

Thưởng thức MV bên dưới. Vào 26/11 sắp tới, TXT sẽ đến Việt Nam tham dự lễ trao giải AAA 2019.