Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TXT nổi tiếng thật rồi, vừa debut 2 ngày đã bị cư dân mạng Hàn Quốc 'ném đá'... khai mạc!

Sự nghiệp gian khổ, phải đối mặt với thị phi của boygroup tân binh chính thức bắt đầu từ đây.

Hôm 3/4, TXT chính thức trình làng với album đầu tay "The Dream Chaper: Star". Sức nóng của biệt danh "em trai BTS" và "Boygroup tiếp theo từ Big Hit" đem đến cho nhóm sự quan tâm nồng nhiệt của công chúng. Kết hợp với sự hậu thuẫn từ fandom đàn anh, TXT đã lập được hàng loạt thành tích không thể nổi bật hơn. Nhiều người dự đoán, nhóm nam 5 thành viên sẽ là ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng tân binh năm nay.

TXT

Màn chào sân trơn tru khiến cư dân mạng càng chú ý hơn đến TXT, "những chàng trai trẻ này có gì mà sự nghiệp lại chớm nở thuận lợi đến vậy"?

Và thế là, từ quan tâm, một số người chuyển sang "soi" TXT. Ngay kể cả chuyện chiều cao của nhóm.

Trong hồ sơ cá nhân, có 3 trên 5 thành viên TXT khai rằng họ cao trên 1m8, điều đó khiến cho chiều cao trung bình của boygroup tân binh cán mốc 1m81, một trong những số đo ấn tượng nhất làng giải trí KPOP hiện tại.

Người dùng tại diễn đàn "theqoo" so sánh TXT với một nhóm nhạc tiền bối cũng có chiều cao trung bình 1m81. Đó là VIXX.

TXT

TXT

Hầu hết các ý kiến đều khẳng định rằng có gì đó đã nhầm lẫn ở đây, TXT không thể cao thế được. "Trên video họ trông lùn lắm, tôi bị sốc khi biết chiều cao thực của họ đó", "1m81????????", "Chắc chắn không thể nào 1m8 được, nghe rất sai", "Có phải lỗi là do stylist không? Chiều cao của những đứa trẻ đó là thực á?", "Trời ơi, VIXX thật tuyệt vời, tự nhiên thấy mặt họ mới nhỏ làm sao", "Tôi thậm chí cảm thấy sốc khi nghe VIXX chỉ cao 1m81 đó"... Một số người còn đi xa hơn khi vội vã "ném đá" nhóm nhạc tân binh: "Gà mới của Big Hit thực sự cao hơn 1m8 á? Wow tỷ lệ cơ thể họ hẳn phải xấu lắm", "TXT = Tập hợp 5 câu bé lưng dài chân ngắn", "Chưa gì đã thấy lùn tịt, tiền đồ mờ mịt rồi"...

May mắn thay, vẫn có nhiều người dùng khác lên tiếng bảo vệ boygroup trẻ tuổi: "Các người có thể dừng lại được không? Họ vẫn là những đứa trẻ, maknae vẫn còn học trung học? Thật xấu tính khi lăng nhục TXT về tỷ lệ cơ thể", "TXT hẳn phải thực sự nổi tiếng rồi. Nhìn xem trong tất cả các nam tân binh mới ra mắt, họ là nhóm duy nhất bị chỉ trích"...

Hiện tại, TXT đang bắt đầu đưa ca khúc chủ đề "Crown" lên quảng bá trên các chương trình âm nhạc hàng tuần.