Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TXT công bố tên fandom nhưng cái tên này trùng 100% với fandom của Tiffany (SNSD)

Một tình huống vô cùng khó xử đã xảy ra.

Sáng 25 tháng 4, Big Hit Entertainment thông báo tên gọi cho fandom chính thức của TXT sẽ là "YOUNG ONE". 

TXT

Giải thích cho cái tên này, đại diện Big Hit cho biết đây là cái tên mà TXT đã nhất trí chọn lựa từ nhiều đề xuất của người hâm mộ. Số "0" có cách phát âm như từ "Young" trong tiếng Hàn, vì vậy cái tên này mang ý nghĩa "Chúng ta không có gì (young/0) và rồi chúng ta trở thành một (one/1). Ngoài ra, "Young One" cũng có nghĩa là "mãi mãi" (영원, young-won) trong tiếng Hàn Quốc. Thông qua tên gọi, TXT không giấu giếm tham vọng có fandom đồng hành trong suốt sự nghiệp.

Tuy nhiên, một tình huống khó xử đã xảy ra.

Vào tháng 9 năm 2018, tức là cách đây hơn nửa năm, nữ thần tượng Tiffany (SNSD) cũng đã tuyên bố fandom của cô có tên là "Young One".

Tiffany

Cái tên này cũng có rất nhiều ý nghĩa với Tiffany, ngoài việc được hiểu là "mãi mãi", Young One còn liên kết với nghệ danh của Tiffany là Tiffany Young, cũng như tên tiếng Hàn của nữ thần tượng - Miyoung. Tiffany thường viết MY SONE, có nghĩa là Miyoung SONE. Và điều này cũng chứng minh rằng luôn có sự kết nối bền chặt, không thể tách rời giữa SONE (fandom SNSD) và Young One (fandom của Tiffany).

Tiffany

Hiện tại, Big Hit Entertainment vẫn chưa đưa ra bình luận gì về việc TXT có trùng tên fandom với tiền bối Tiffany.