Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TXT công bố tên fandom chính thức: Nghe y như một nụ hôn gió!

Người hâm mộ đang rất hân hoan với cái tên này.

Hồi cuối tháng 4/2019, Big Hit Entertainment khiến cư dân mạng dậy sóng khi công bố tên fandom cho TXT là "YOUNG ONE". Đây là một cái tên hay, ý nghĩa và phù hợp với concept của TXT. Đáng tiếc, nó lại là cái tên đã được tiền bối Tiffany (SNSD) sử dụng cho fandom cá nhân.

TXT

Sau 4 tháng nghiên cứu, công ty giải trí quyết định tên gọi chính thức cho fandom TXT sẽ là "MOA". 

Big Hit Entertainment lý giải cái tên theo hai tầng nghĩa. Nghĩa đầu tiên, MOA trong tiếng Hàn là 모아 (tích lũy, thu thập), ngụ ý TXT và người hâm mộ sẽ cùng nhau tập hợp những mảnh ghép của giấc mơ, từ đó vẽ nên giấc mơ cho riêng mình.

Nghĩa thứ hai, MOA là viết tắt của cụm từ Moments Of Alwaysness, có nghĩa là từng khoảnh khắc được chia sẻ bởi TXT và người hâm mộ của nhóm là luôn luôn và mãi mãi.

Được biết, gần đây nhất, TXT đã tiếp tục lùi lịch comeback sang cuối tháng 10 vì vấn đề sức khỏe của nhóm. Hy vọng TXT sẽ sớm trở lại trong vòng tay chào đón của các MOA!