Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Twitter của Taylor Swift bị tấn công bởi nhóm hacker thân IS

Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn bị kẻ tấn công dọa có thể sẽ công bố ảnh nóng của cô.

Mới đây, hacker bất ngờ tấn công tài khoản Twitter của nữ ca sỹ Taylor Swift, đồng thời truyền đi thông điệp kêu gọi mọi người "follow" (theo dõi) tài khoản được cho là của "người đứng đầu" nhóm hacker Lizard Squad. Dòng tweet này đã được xóa bỏ sau khoảng 15 phút. TheVerge cho biết tài khoản Instagram của Taylor cũng bị “hack” khi xuất hiện bài đăng lạ với nội dung tương tự như trên Twitter.

Thông báo khóa tài khoản người được cho là đã tấn công Twitter của Taylor Swift

Taylor Swift là nhân vật khá "quyền lực" trên các mạng xã hội. Hiện tài khoản Twitter của nữ ca sĩ có lượng người theo dõi lớn thứ tư thế giới. Tài khoản Instagram của cô cũng đạt hơn 20 triệu người theo dõi. Về Lizard Squad, đây chính là nhóm hacker tuyên bố nhận trách nhiệm về việc gián đoạn hoạt động của Facebook, Instagram, Tinder... đồng loạt trong khoảng hơn 40 phút chiều qua. Tuy nhiên, người phát ngôn của Facebook đã phủ nhận điều này và cho biết Facebook cũng như Instagram gặp sự cố do một thay đổi bên trong Facebook.

Nguồn: Kênh 14