Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Twitter của Katy Perry lập kỉ lục với 100 triệu người theo dõi

Cô cũng trở thành ca sĩ người Mỹ đầu tiên sở hữu lượt tiếp cận khủng trên mạng xã hội Twitter.

Tham gia Twitter bắt đầu từ năm 2009, sau 8 năm, trang cá nhân của cô ca sĩ/nhạc sĩ Katy Perry đã tăng đến chóng mặt về lượt người theo dõi và chính thức chạm mốc 100 triệu lượt follow cách đây ít giờ. Mới đây, trang mạng xã hội này cũng vừa đăng tải clip tổng hợp các tweet của giọng ca "Dark Horse" kể từ khi cô tiếp cận với nội dung: "Today, we #WITNESS history", (tạm dịch: Ngày hôm nay, chúng ta #chứng kiến lịch sử vừa được xác lập) kèm với đó là lời chúc mừng: Katy Perry - người đầu tiên đạt ngưỡng 100 triệu followers. 

twitter của katy perry chạm mốc 100 triệu lượt theo dõi

Theo đó, từ Witness cũng là tên album mới nhất mà Katy Perty phát hành trong thời gian vừa qua và đây được coi là món quà thiết thực nhất Twitter dành tặng cho cô ca sĩ người Mỹ.

Xếp sau Katy là nam ca sĩ người Canada - Justin Bieber với hơn 96 triệu lượt theo dõi, đứng ở vị trí thứ 3 là cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama với 91 triệu lượt theo dõi, Taylor SwiftRihanna lần lượt xếp sau với 85 triệu và 74 triệu lượt.

katy perry

Twitter của Katy đã vượt mặt nhiều tên tuổi nổi tiếng để cán mốc 100 triệu lượt theo dõi

Đầu tháng 6, Katy Perry đã cho ra mắt album mới mang tên "Witness" và nhanh chóng đứng đầu các bảng xếp hạng trên toàn thế giới. Sức hút của album này cũng đã thu về cho nữ ca sĩ thêm hàng triệu lượt người tiếp cận trên Twitter. 

Katy Perry 1

Katy Perry 2

Hình ảnh ấn tượng từ album mới nhất của Katy Perry - "Witness"