Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Twist chồng twist', bách hợp đan xen đam mỹ, đây chính xác là MV có kịch bản ĐỈNH nhất Vpop từ đầu năm đến nay

Có đến 2 lần khán giả bị lừa trong MV này nhưng ai cũng phải trầm trồ thán phục.

Tròn một tuần sau khi bất ngờ khoe giấy đã đăng kí kết hôn nhưng thực chất là "đạo cụ" phục vụ cho sản phẩm mới, tối qua (24/10), MV "Nghe nói anh sắp kết hôn" của Văn Mai Hương chính thức lên sóng. Vẫn xuất hiện một đám cưới kì lạ trong MV nhưng kịch bản lần này được đánh giá là Đỉnh hơn rất nhiều so với "Cầu hôn" đã phát hành 9 tháng trước. 

"Nghe nói anh sắp kết hôn" - MV đánh dấu sự hợp tác giữa Văn Mai Hương và Bùi Anh Tuấn

Được biết, "Nghe nói anh sắp kết hôn" sáng tác trên câu chuyện có thật của chính tác giả Hứa Kim Tuyền khi anh hay tin người yêu cũ lên xe hoa. Tuy nhiên, nội dung ca khúc sau khi chuyển thể qua phần hình ảnh đã biến thành câu chuyện tình tay tư đầy ám ảnh, hay nói chính xác hơn, chỉ một đám cưới trong MV mà khiến cả 4 người cùng đau chỉ vì "đúng người nhưng sai thời điểm". 

"Nghe nói anh sắp kết hôn" kể về chuyện tình dang dở của một cặp đồng tính nữ do Văn Mai Hương và Đồng Ánh Quỳnh thủ vai. Cả hai vốn có thời gian hạnh phúc nhưng vì định kiến gia đình, xã hội và cả suy nghĩ của mỗi cá nhân, họ đã phải chia tay trong tiếc nuối. Lúc này, Văn Mai Hương quyết định tìm lại chính mình, kết hôn với một người đàn ông khác, còn Đồng Ánh Quỳnh xuất hiện trong đám cưới của cô không phải để cướp dâu, cướp rể mà chỉ khiến cả hai day dứt về đoạn tình bỏ dở trong quá khứ. 

mối tình bách hợp trong MV của Văn Mai Hương

mối tình bách hợp trong MV của Văn Mai Hương 1

mối tình bách hợp trong MV của Văn Mai Hương 2

mối tình bách hợp trong MV của Văn Mai Hương 3

Văn Mai Hương và Đồng Ánh Quỳnh vào vai cặp đồng tính nữ trong MV

Trong MV này, khán giả đặc biệt bất ngờ trước nụ hôn kiểu Pháp được thực hiện bởi Văn Mai Hương và Đồng Ánh Quỳnh. Tính ra, đề tài về LGBT ở làng nhạc Việt không phải hiếm nhưng có lẽ Á quân Vietnam Idol là người đầu tiên dám đưa cảnh khóa môi nồng nàn giữa nữ với nữ vào MV như vậy. 

nụ hôn đồng tính trong MV của Văn Mai Hương

Khán giả thực sự bất ngờ trước màn khóa môi nồng nàn giữa 2 nhân vật nữ

Không dừng lại ở đó, "Nghe nói anh sắp kết hôn" còn không đơn thuần chỉ là MV bách hợp khi cuối MV, Bùi Anh Tuấn đưa ánh mắt khó hiểu về phía Cao Xuân Tiền, báo hiệu vẫn còn một cặp đồng tính nam lỡ dở. 

 mối tình đồng tình nam trong MV mới của Văn Mai Hương

Chỉ chục giây cuối MV, e-kíp Văn Mai Hương đã đưa khán giả đi từ cú twist này đến cú twist khác. Có thể nói, đây là MV đam mỹ đan xen bách hợp mà vẫn văn minh, nhẹ nhàng đầu tiên ở làng nhạc Việt.