Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE xuất sắc vượt mặt AKB48; BTS lọt Top 20 Billboard Nhật Bản cuối năm 2017

Đặc biệt, dù chỉ mới debut tại Nhật chưa bao lâu nhưng TWICE đã đánh bại nhiều nghệ sĩ để chiếm lấy vị trí cao trong bảng xếp hạng.

Mới đây, Billboard Nhật Bản đã phát hành bảng xếp hạng cuối năm 2017, TWICEBTS đều được gọi tên trong Top 20.

TWICE và BTS Billboard Nhật Bản 2017

BTS và TWICE là những nghệ Kpop hiếm hoi xuất hiện trong Top 20 bảng xếp hạng Billboard Nhật Bản

Trong danh sách Top Artists, TWICE đứng ở vị trí thứ 3. Vị trí thứ nhất thuộc về ca sĩ Hoshino Gen, theo sau là nhóm nhạc nữ Keyakizaka46. Như vậy là TWICE đã xuất sắc đánh bại các nhóm nhạc nổi tiếng của Nhật như AKB48 và Nogizaka46 để có thể giành được vị trí thứ 3. Thành tích này đặc biệt ấn tượng hơn nữa khi biết rằng TWICE chỉ mới ra mắt ở Nhật chưa đầy 6 tháng.

TWICE và BTS Billboard Nhật Bản 2017

Twice - girlgroup Kpop hot nhất tại Nhật trong thời điểm này

Chưa kể nhóm nhạc nữ đến từ Hàn Quốc này cũng đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard Nhật Bản với bài hát "TT", được phát hành trước khi nhóm chính thức ra mắt tại Nhật.

TWICE và BTS Billboard Nhật Bản 2017

BTS đã công phá và mang về thành tích ấn tượng với single tiếng Nhật mới nhất

Trong khi đó, BTS được vinh danh ở vị trí thứ 20 trong danh sách Top Artists. Nhóm hiện đang có doanh số bán ấn tượng cho đĩa đơn tiếng Nhật mới nhất với ca khúc "Crystal Snow".

Ngoài ra, gần đây, TWICE cũng đã được xác nhận là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên trong 6 năm qua, tham dự chương trình âm nhạc cuối năm nổi tiếng của Nhật Bản, Kōhaku Uta Gassen của NHK. BTS và TWICE cũng sẽ xuất hiện trên Music Station Super Live 2017 của Asahi TV, sự kiện mà họ là những nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất tham dự.

Xin chúc mừng cả TWICE và BTS!