Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE xác nhận ngày trở lại với mini album mới, đường đua comeback tháng 4 trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết

Hãy cùng sẵn sàng để chờ đón sự trở lại của 9 cô gái vàng nhà JYP!

Những thông tin về sự trở lại của TWICE đã râm ran ngay từ đầu năm nay, khiến người hâm mộ liên tục phấn khích và hồi hộp. Chỉ mới vài tuần trước đây, một nguồn tin độc quyền từ Sports Chosun bất ngờ cho biết, TWICE sẽ quay trở lại vào ngày 9 tháng 4. Thế nhưng khi ấy, công ty quản lý JYP Entertainment đã phủ nhận thông tin này và cho biết họ vẫn đang tính toán thời điểm thích hợp và sẽ thông báo với khán giả ngay khi có thông tin chính thức.

TWICE comeback tháng 4/2018

Tuy nhiên, có vẻ như thông tin của Sports Chosun là hoàn toàn chính xác. Vào đúng 0 giờ ngày 25 tháng 3, JYP Entertainment đã công bố lịch trình trở lại chính thức của TWICE bằng một hình ảnh teaser. Theo đó, nhóm sẽ trở lại vào ngày 9 tháng 4 bằng việc phát hành mini album thứ 5 trong sự nghiệp mang tên "What Is Love?".

Trước khi mini album ra mắt khán giả, bắt đầu từ ngày 26 tháng 3 (tức là vào tối nay theo giờ Việt Nam), cứ mỗi ngày TWICE sẽ tung ra một sản phẩm "nhá hàng", gây tò mò cho người hâm mộ và công chúng. Bên cạnh đó, với việc teaser về lịch trình comeback được thiết kế với một hình ảnh trái tim cùng tông màu hồng chủ đạo, nhiều fan tin rằng TWICE sẽ tiếp tục gắn bó với concept dễ thương đã làm nên tên tuổi của nhóm đến thời điểm này.

TWICE comeback tháng 4/2018

Sự trở lại của TWICE càng khiến cho đường đua comeback những ngày đầu tháng 4 trở nên sôi động và cạnh tranh căng thẳng hơn bao giờ hết. Trước đó, nhiều nhóm nhạc, nghệ sĩ nổi tiếng cũng đã xác nhận ngày trở lại vào nửa đầu tháng 4, có thể kể đến như WINNER, EXID, Oh My Girl, Super Junior,...

Bạn đã sẵn sàng cho sự trở lại của TWICE lần này chưa?