Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Inkigayo

TWICE vừa giành chiến thắng thứ 10 cho 'What Is Love?' trên Inkigayo tuần này nhưng điều khiến fan KPOP quan tâm lại là... 2 đối thủ tranh cúp với nhóm

Và 2 gương mặt đó chính là Nilo cùng MOMOLAND.

Người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi phát hiện 2 đối thủ cạnh tranh cho chiếc cúp #1 Inkigayo tuần cuối cùng của tháng 4/2018 trước TWICE lại là NiloMOMOLAND.

Inkigayo

Đối với Nilo, mặc dù ca khúc "Pass By" của nam ca sĩ solo vẫn trụ vững các thứ hạng cao trên bảng xếp hạng nhạc số song các tiêu chí như độ phổ biến công chúng, bình chọn khán giả, lượt xem MV, điểm biểu diễn trực tiếp... đều không mấy khả quan. Điều kỳ lạ là đây đã là tuần thứ hai kể từ khi "Pass By" lọt vào top 3 Inkigayo.

Inkigayo

Về trường hợp MOMOLAND, đây quả thực là một chú "hắc mã" của KPOP năm 2018 bởi trên thực tế, MOMOLAND đã ngừng quảng bá gần 2 tháng nhưng hit "BBoom BBoom" vẫn thường xuyên đưa nhóm tranh cử cho các cúp chiến thắng Inkigayo.

Inkigayo

Inkigayo

Inkigayo

Sau cùng, chương trình âm nhạc hàng tuần Inkigayo 29/4 đã vinh danh "What Is Love?" của TWICE với hạng nhất và "Pass By" của Nilo"BBoom BBoom" của MOMOLAND lần lượt giành được hạng 2 và 3.

Một số màn trình diễn đáng chú ý trong Inkigayo hôm nay do các nghệ sĩ Hwang Chi Yeol, Lovelyz, SNUPER, VIXX, TWICE, WINNER, Eric Nam, MONSTA X, Oh My Girl Banhana, IMFACT, IN2IT, Samuel, The Boyz, Stray Kids, Hyeongseop X Euiwoong, The Rose... thể hiện.