Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE, VIXX và PSY lọt top 5 bảng xếp hạng world album của Billboard

Trong 5 vị trí đầu bảng đã có 3 vị trí thuộc về những nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc.

TWICE PSY, VIXX bảng xếp hạng billboard thế giới

Các cô nàng nhà JYP đã xuất sắc cán đích ở vị trí thứ 3 với album mới nhất - "Signal". Chưa kể, sản phẩm âm nhạc trở lại của TWICE cũng đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng doanh số ca khúc kỹ thuật số toàn thế giới và đồng thời giữ thứ hạng 11 trên bảng xếp hạng album Heatseekers.

Trong khi đó, mini album thứ 4 của VIXX - "Shangri-La" cũng về đích ngay sau đó với vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng album toàn thế giới và xếp sau TWICE 2 hạng (#13) trên bảng xếp hạng album Heatseekers. Đồng thời VIXX cũng vừa giành được chiến thắng đầu tiên cho ca khúc chủ đề cùng tên trong The Show vào ngày 23 tháng 5 vừa qua.

Đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng là album thứ 8 của PSY - "4×2 = 8" và nam ca sĩ cũng đã nắm giữ vị trí này từ tuần trước đó.

VIXX chiến thắng The Show 23 tháng 5

Như vậy cả PSY, TWICE, VIXX đều đạt được thành công ấn tượng trong lần trở lại này của họ. Với TWICE thì các cô nàng đã xuất sắc lập nên nhiều kỷ lục cũng như phá vỡ kỷ lục của chính họ với ca khúc chủ đề “Signal”. VIXX cũng đã gây được sự chú ý với concept mới lạ mang hơi hướng phương Đông và đồng thời ồn ào của sự việc VIXX bị một nhạc sĩ người Trung Quốc đạo nhái cũng khiến cho nhóm được nhắc đến nhiều hơn. Còn PSY, không thể phủ nhận rằng với cái tên có sức hút toàn cầu thì nam ca sĩ này dễ dàng lập nên những thành tích không chỉ riêng tại Hàn Quốc.

Xin chúc mừng PSY, TWICE và VIXX vì thành tích ấn tượng này nhé!