Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Twice và ông chủ sẽ gặp nhau trên đấu trường âm nhạc vào tháng 4 tới?

Chủ tịch Park Jin Young vừa lên tiếng xác nhận sẽ trở lại vào tháng 4, điều này đồng nghĩa với việc rất có thể anh sẽ đụng độ với Twice trên các sân khấu âm nhạc.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy trong giới giải trí Hàn Quốc, Park Jin Young đang gấp rút hoàn tất những khâu cuối cùng để chuẩn bị tung ra single mới trong thời gian tới. Dự kiến, các fan sẽ có dịp được tái ngộ “bố Park” vào khoảng giữa tháng 4.

Màn tái xuất này là lần trở lại đầu tiên của JYP sau bản hit gây sốt vào mùa hè năm ngoái – “Who’s Your Mama?” hợp tác cùng rapper Jessi. Tháng 4/2015, “Who’s Your Mama?” đã càn quét khắp các bảng xếp hạng lớn nhỏ tại Hàn Quốc. “Bố Park” thậm chí còn đánh bại chính “đàn con” đang quảng bá ca khúc mới cùng thời điểm với mình khi đó là missA và 15&. Kịch bản này rất có khả năng được lặp lại thêm một lần nữa khi Twice và DAY6 cũng đang chuẩn bị tung ra album mới vào tháng 4.

Twice

DAY6

Nhiều fan dự đoán sản phẩm lần này sẽ tiếp tục là một ca khúc do đích thân Park Jin Young sáng tác và sản xuất, tiếp tục gây bão không kém “Who’s Your Mama?”.