Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE và ONCE hào hứng kỷ niệm 2 năm debut

Hôm nay chính là ngày đánh dấu girlgroup nhà JYP tròn 2 năm tuổi.

TWICE 2 năm debut

Vào rạng sáng ngày 20 tháng 10, TWICE đã bắt đầu ăn mừng kỷ niệm debut lần thứ hai của nhóm bằng cách chia sẻ một poster ngọt ngào thể hiện tình yêu giữa họ và cộng đồng người hâm mộ ONCE.

Đồng thời, TWICE cũng đã chia sẻ một đoạn video vui nhộn với tựa đề "Ai đánh cắp trái tim của ONCE?". Và các cô gái xinh đẹp của nhóm đã vào vai những kẻ ‘tội phạm’ đánh cắp mất trái tim của biết bao người hâm mộ.

Chuỗi hoạt động kỷ niệm 2 năm debut chưa dừng lại ở đó khi TWICE tiếp tục tung ra một video khác. Tại đây, nhóm bày tỏ tình yêu, sự biết ơn đối với người hâm mộ cũng như cùng ôn lại những kỷ niệm tuyệt vời nhất trong suốt 2 năm qua.

Nhắc lại một chút về sự ra đời của TWICE, girlgroup trẻ nhất của nhà JYP đã chính thức debut vào ngày 20 tháng 10 năm 2015. Các cô gái trong nhóm hầu như đã quen mặt với người hâm mộ thông qua chương trình thực tế “Sixteen” trước đó. Cho đến giờ phút này có thể nói rằng TWICE là một trong những girlgroup thế hệ mới nổi bật nhất và đạt được thành công ở cả trong lẫn ngoài nước. TWICE cũng rất được yêu thích tại thị trường Nhật Bản. Và các cô gái hứa hẹn sẽ tiếp tục gây bão khi trở lại vào ngày 30 tháng 10 với album mang tên "Twicetagram” và ca khúc chủ đề "Likey".

TWICE comeback 30 tháng 10

Xin chúc mừng kỷ niệm 2 năm debut của TWICE và hy vọng sẽ còn nhiều dịp kỷ niệm như thế này nữa trong tương lai.