Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE tung tracklist comeback cực 'khủng': Bài title từ bộ đôi tạo hit của BTS, bản b-side có Heize và Dua Lipa

TWICE đã khiến netizen xôn xao với dàn line-up sáng tác, sản xuất rất ấn tượng cho full album comeback sắp tới mang tên 'Eyes Wide Open'.

Twice hiện đã chính thức có màn đếm ngược đến ngày comeback. Vào ngày 11/10, JYP Entertainment đã công bố tracklist cho full album vol.2 'Eyes Wide Open' của Twice trên trang chủ chính thức. Theo đó, album comeback lần này của nhóm sẽ có tổng cộng 13 bài hát. Mặc dù chỉ mới 'nhá hàng' tracklist nhưng Twice đã khiến netizen 'đứng ngồi không yên' bởi dàn line-up sáng tác, sản xuất nhạc cực ấn tượng cho màn trở lại lần này của nhóm.

Tracklist album 'Eyes Wide Open' của TWICE.

Đầu tiên phải kể đến ca khúc chủ đề lần mang tên 'I Can't Stop Me'. Đây là ca khúc sẽ mang ẩm hưởng thập niên 80 của Mỹ và có cả giai điệu electro pop của châu Âu. Đây là ca khúc do đích thân chủ tịch JYP viết lời.

Ngoài ra, nó còn có sự tham gia của bộ đôi tác giả-sản xuất nhạc Melanie Joy Fontana Michelle Lindgren Schultz - hai gương mặt từng tham gia tạo nên các bản hit như 'Boy With Luv', 'ON' (BTS), 'Crown', 'Run Away' (TXT) hay gần đây có 'Bet You Wanna' (BLACKPINK) v...v...

Melanie Joy Fontana từng tạo nên nhiều bản hit cho BTS. Lần này cô sẽ tham gia sáng tác ca khúc chủ đề của Twice.

Không chỉ có bài chủ đề mà những bài hát b-side cũng có đội ngủ sản xuất khá hùng hậu. Trong đó ca khúc 'Beyond the Mask' đang nhận được nhiều sự quan tâm vì được viết lời bởi Heize, và trong đội ngũ sáng tác còn có cả Dua Lipa

Dua Lipa tham gia sáng tác, Heize viết lời - Chỉ cần nghe sự hợp tác này đã khiến nhiều người nóng lòng muốn nghe bản b-side 'Behind the Mask' của Twice.

Cuối cùng phải kể đến việc các thành viên Twice tiếp tục góp công vào việc sáng tác các ca khúc, mà lần này có thể kể đến Jihyo, Nayeon, Sana, Dahyun Chaeyoung. Họ đã thể hiện màu sắc của riêng nhóm bằng âm nhạc.

Một số bình luận của Knet trên Theqoo về tracklist lần này của Twice:

- Tất cả tên bài hát đều là tiếng Anh luôn nè.

- Halloween sắp đến rồi, liệu có concept kinh dị không nhỉ?

- Wahhhh, tôi rất mong đợi đó!

- Tôi rất muốn được nghe ca từ do các thành viên viết nên. 

- Các thành viên tham gia viết lời rất nhiều nhỉ.

- Những 13 bài luôn, quá tuyệt vời! 

- Nôn nóng được nghe ca khúc chủ đề quá.

- Chừng nào mới có MV Teaser nhỉ? Tôi muốn nghe thử bài hát chủ đề ghê đó. 

- Tôi rất mong đợi các bài hát lần này. Tôi mong được nghe bài của Lee Woomin và KENZIE. Wow, còn có Heize và Dua Lipa nữa chứ! 

- Hul ~ Heize viết lời và Dua Lipa tham gia sáng tác cho 'Behind the Mask' luôn kìa!

 

Twice sẽ phát hành album mới trên các trang nhạc số chính lúc 18h (giờ Hàn Quốc) ngày 26/4. Bạn có mong đợi màn comeback sắp tới của Twice không?