Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE tung tăng đi coi dance cover "TT" ở Mỹ, tiếc rằng chẳng có ai... nhận ra các thành viên

Chắc chắn khoảnh khắc vừa tẽn tò vừa hài hước này đã trở thành một kỷ niệm đáng nhớ của các cô gái trong những ngày lưu lại đất Mỹ.

Cuối tuần qua, nhóm nhạc nữ TWICE có lịch trình tham dự đại nhạc hội KCON NY, tổ chức tại New York, Mỹ. Bên cạnh việc đem đến sân khấu liên hoàn hit ấn tượng như thường lệ thì trong chuyến đi này, đã có một sự kiện xảy ra khiến các thành viên và người hâm mộ ấn tượng mãi không thôi.

Chuyện rằng trong lúc đi dạo quanh phố phường New York, hai cô nàng Jungyeon Tzuyu phát hiện có một đám đông đang nhảy cover giữa Quảng trường Thời đại (Times Square). Đáng chú ý, bài hát mà họ nhảy cover chính là bản hit "TT" của nhóm. 

TWICE

TWICE

Đem theo sự hào hứng cùng bất ngờ, hai cô nàng nhanh chân chen vào đám đông để thưởng thức tận mắt màn trình diễn. Hài hước rằng, dù chủ nhân của "TT" có đứng sừng sững ở đây thì cũng chẳng có ai phát hiện ra họ. Tất cả ánh mắt đều đổ dồn về khu vực biểu diễn, nơi các cô gái xứ cờ hoa đang tái hiện một sân khấu "TT" cuốn hút mạnh mẽ.

TWICE

Thay vì tỏ ra buồn chán bởi không có bất kỳ fan nào "ngó ngàng" tới mình, cả Tzuyu Jungyeon lại liên tục đùa giỡn, vui mừng vì được tiếp tục dạo bước một cách vô tư, thoải mái. Hai cô nàng cũng không quên chụp những tấm ảnh lưu niệm để ghi lại khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ này!

TWICE

TWICE