Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE tung MV mới, quyết 'phục thù' sau sự cố leak nhạc

'One More Time' được dự đoán sẽ trở thành siêu hit gây nghiện tiếp theo của girlgroup nhà JYP.

Sáng sớm ngày 4 tháng 10 vừa qua, một đường link dẫn tới bài hát "One More Time" - single tiếng Nhật đầu tay của TWICE, đã được chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng xã hội Hàn Quốc, Nhật Bản...

Mặc dù Warner Music Group (WMG) - công ty quản lý của TWICE ở thị trường Nhật Bản, ra sức chặn bản quyền bài hát trên các kênh chia sẻ song đã có nhiều người kịp nghe trọn vẹn ca khúc.

Sự cố không ai mong muốn đó là một trong những lý do khiến MWG ra quyết định ra mắt MV "One More Time" sớm hơn dự kiến. Cụ thể, nửa đêm ngày 5/10, MV của ca khúc đã xuất hiện trên tài khoản YouTube chính thức của TWICE.

Trong MV, các cô gái nhà JYP hóa thân thành các vận động viên thể thao và diễn xuất 100% tại trường quay. Điều này cũng có nghĩa MV mà nhóm ghi hình tại Canada sẽ dùng cho đợt comeback tại Hàn Quốc sắp tới.

Được biết, single "One More Time" bản cứng sẽ được phát hành vào ngày 18/10. Cùng chờ đón xem TWICE có lập được thêm thành tích đáng nể nào cho sản phẩm âm nhạc mới này hay không nhé!

TWICE

Xem thêm sự kiện: Nghệ sĩ Kpop Nhật tiến