Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE trở thành nữ nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên nhận chứng chỉ Bạch Kim Kép tại Nhật

Liên tục mang về nhiều kỷ lục chưa từng có, TWICE đang chứng tỏ sức hút thuộc dạng không vừa đâu tại xứ phù tang.

TWICE chứng chỉ bạch kim kép Wake me up

Không ngoa khi nói rằng TWICE chính là nhóm nữ Kpop hiện đang được yêu thích nhất tại Nhật. Mỗi lần phát hành sản phẩm âm nhạc dành cho thị trường này thì “gà cưng” của JYP đều mang về những thành tích ấn tượng.

Mới đây, theo Hiệp hội Công nghiệp Thu âm Nhật Bản (RIAJ), single "Wake Me Up" của TWICE đã nhận được chứng nhận bạch kim kép vào ngày 8 tháng 6, khi bán được hơn 500.000 bản. Đây không chỉ là lần đầu tiên TWICE đạt được thành tích này mà họ còn là nữ nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên được trao chứng chỉ bạch kim kép cho một single phát hành tại xứ sở hoa anh đào.

TWICE chứng chỉ bạch kim kép Wake me up

"Wake Me Up" được phát hành vào ngày 16 tháng 5 vừa qua và đã đứng đầu bảng xếp hạng single hàng tuần của Oricon cũng như bảng xếp hạng single hàng tuần của Billboard Nhật Bản. Đây là bản phát hành thứ 4 của họ nhận được chứng chỉ bạch kim sau album đầu tay "#TWICE", single “One More Time” và “Candy Pop”.

Và vào mùa thu tới, TWICE sẽ tiếp tục tấn công thị trường Nhật Bản với album phòng thu đầu tiên và một tour diễn đi qua 4 thành phố lớn tại đây.

TWICE chứng chỉ bạch kim kép Wake me up

Gần đầy, các cô gái cũng đã tổ chức thành công một vài concert tại xứ phù tang và sẵn sàng cho chuyến lưu diễn tại Singapore vào ngày 17 tháng 6. Trong khi đó, TWICE còn gây bất ngờ khi xác nhận sẽ có màn trở lại trong nước vào nửa đầu tháng 7 năm 2018.