Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE trở thành girlgroup top đầu tham gia vào việc sản xuất âm nhạc nhiều nhất nhì gen 3

Bên cạnh những màn biểu diễn chất lượng, nhóm nữ 9 thành viên cũng rất nỗ lực trong việc phát triển bản thân ở lĩnh vực sản xuất.

Kể từ khi ra mắt đến nay, TWICE luôn chịu sự đánh giá thấp vì nhóm không có main vocal đặc biệt nổi trội, lặp lại concept dễ thương nhiều lần, cũng như khả năng hát live nhiều hạn chế.

TWICE

Tuy vậy, theo thời gian, nhóm nữ 9 thành viên đang dần hoàn thiện và thay đổi định kiến của một bộ phận khán giả. TWICE chăm chỉ làm nghề, luôn xuất hiện với tinh thần tràn trề năng lượng, khả năng hát hò ngày một ổn định, hình tượng ngày càng mới mẻ, đa dạng. Chưa dừng lại ở đó, nếu không phải người hâm mộ, có thể nhiều fan KPOP sẽ không biết rằng TWICE đang trực tiếp tham gia vào quá trình sáng tác âm nhạc của nhóm.

Theo thống kê mới nhất, tính đến mini album thứ 7 "Fancy You" sắp tới, 8 trên 9 thành viên TWICE (ngoại trừ Tzuyu) đã có trải nghiệm viết lời cho nhiều ca khúc. Hai thành viên tỏ ra cực kỳ năng nổ ở mảng này là Chaeyoung (viết lời 7 bài hát) và Jihyo (viết lời cho 5 ca khúc).

TWICE

Một điều đặc biệt thú vị là trong dàn girlgroup top đầu gen 3 hiện tại, nếu không kể đến MAMAMOO - girlgroup đa tài, tự sản xuất âm nhạc, thì TWICE chính là nhóm nữ tự tay đóng góp tích cực nhất cho các sản phẩm âm nhạc của mình. Nhiều girlgroup đồng nghiệp như Black Pink, Red Velvet, GFriend tuy cũng sở hữu những thành viên vô cùng tài năng và có hứng thú với vai trò sản xuất nhưng chưa được trao nhiều cơ hội.

Ngoài ra, trong lứa tân binh hiện tại, có (G)I-DLE cũng đang nổi lên như một nhóm nữ tự tay phát triển màu sắc âm nhạc cho nhóm.

Hãy cùng điểm lại một số ca khúc mà các thành viên TWICE đã trực tiếp tham gia sản xuất.