Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE trở lại và lột xác đầy ngỡ ngàng với ca khúc mới 'Likey'

Sản phẩm âm nhạc mới nhất từ girlgroup JYP khiến không ít fan KPOP bất ngờ.

18 giờ ngày 30/10 (giờ địa phương), nhóm nhạc nữ TWICE đã chính thức trở lại với full album đầu tay "Twicetagram" cùng MV cho ca khúc chủ đề "Likey".

Trong lần comeback này, TWICE tiếp tục trở lại với nhà sản xuất âm nhạc định hình phong cách cho nhóm từ những ngày đầu, đó là bộ đôi Black Eyed Pilseung. Tuy nhiên, "Likey" không giống với nhiều bản hit đình đám trước đây của nhóm. Ca khúc chủ đề cho full album lần này sử dụng giai điệu future electro-pop làm chủ đạo, đem đến cảm giác vừa tràn đầy năng lượng vừa mạnh mẽ, khá khác biệt với phong cách color-pop, đáng yêu ngọt ngào thường thấy của TWICE.

Riêng phần hát của các thành viên đã có sự thay đổi đáng kể từ thứ tự phần hát, thành viên đảm nhận đến chuyển toàn bộ rap sang nửa cuối và đặc biệt là bổ sung thêm phần dance break. So sánh với các sản phẩm âm nhạc trước đó như "TT", "Knock Knock", "Signal"... dễ dàng nhận thấy sự cải thiện phần vocal của 9 thành viên. Nếu như nửa đầu "Likey" là nơi vocal line nỗ lực thể hiện giọng hát thì nửa sau bài hát lại là "đất diễn" dành riêng cho rap line và dance line. 

TWICE

Nhờ sự đổi mới của "Likey", ca khúc này đã thoát khỏi lối mòn quen thuộc so với những bản hit làm nên tên tuổi cho TWICE. 

Bạn cảm nhận như thế nào với bài hát mới nhất của nhóm?