Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE trải lòng về áp lực khủng khiếp khi trở thành một girlgroup hàng đầu

Kỳ vọng của công chúng và người hâm mộ là động lực nhưng đồng thời cũng là gánh nặng với TWICE.

Tạp chí TIME gần đây đã có một cuộc phỏng vấn với nhóm nhạc nữ TWICE. Nội dung cuộc trò chuyện giữa phóng viên TIME và 9 cô gái chủ yếu xoay quanh album mới "Feel Special" của họ

Tại đây, TWICE đã chia sẻ thông qua video call với tạp chí này về những hướng đi mới mà nhóm nữ đang thực hiện, đồng thời trải lòng về áp lực mà họ đã phải đối mặt trong suốt thời gian qua, với cương vị là girlgroup hàng đầu KPOP.Nayeon cho biết: "Kể từ khi chúng tôi nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ, điều đó có nghĩa là cả nhóm phải cố gắng đáp ứng sự mong đợi của họ. Đây là điều đã khiến các thành viên TWICE phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn. Những kỳ vọng này không chỉ đến từ fan mà còn bởi cả công chúng ở Hàn Quốc, những người đã coi TWICE là một cái tên quen thuộc với các bài hát được công nhận qua nhiều thế hệ".  

Trưởng nhóm Jihyo tiếp lời: "Ví dụ chi tiết nhất về việc đáp ứng kỳ vọng này được thể hiện khi một thành viên đang dưỡng bệnh vì cô ấy cũng đang chật vật vượt qua khó khăn". 

Các thành viên TWICE nói rằng việc thấy phản ứng với tuyên bố của công ty về tình trạng sức khỏe của Mina là một sự giải thoát. Nayeon tiếp tục:

"Chúng tôi cũng cảm thấy lo lắng tương tự như Mina, tất cả các thành viên đều cảm thấy như vậy. Khi tôi nhận thấy phản ứng có vẻ tích cực, tôi nghĩ rằng TWICE không cần phải vội vàng khi hoạt động nữa". Thành viên Dahyun đồng tình: "Sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần là những điều quan trọng nhất mà các thành viên nên quan tâm". 

Dù vất vả là thế, 9 cô gái vẫn là những nghệ sĩ nhiệt huyết với tinh thần chuyên nghiệp, cầu tiến trong công việc: "Chúng tôi đã ra mắt ở Nhật Bản và Hàn Quốc, nhưng nhóm cũng rất muốn tạo ra các bài hát bằng các ngôn ngữ khác cho fan quốc tế nếu có cơ hội".