Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE tiết lộ lịch trình trở lại với full album thứ 2 trong sự nghiệp, nhưng ngay từ poster đầu tiên đã khiến Knet 'bức bối'

Dù vậy, vẫn có nhiều người kỳ vọng đây sẽ là một lần trở lại thực sự bùng nổ của girlgroup nhà JYP.

Trở lại vào tháng 8 năm nay, JYP Entertainment đã trả lời các báo cáo về sự trở lại của TWICE vào tháng 10 và cho biết lịch trình chính thức sẽ được công bố khi mọi thứ đã được xác nhận. Và vào những ngày cuối tháng 9 vừa qua, công ty quản lý vừa xác nhận TWICE sẽ trở lại vào ngày 26 tháng 10, đúng vào thời điểm kỷ niệm 5 năm ngày ra mắt.

TWICE tiết lộ lịch comeback tháng 10

Đúng 0 giờ ngày 1 tháng 10, các cô gái nhà JYP đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích khi tung lịch trình "TWICE of October", bao gồm những hoạt động đáng chú ý của họ trong tháng này. Nhóm sẽ phát hành một video kỷ niệm ngày 4 tháng 10, khi họ chuẩn bị cho kỷ niệm 5 năm ra mắt vào ngày 20 tháng 10.

Sự trở lại của TWICE, đúng như thông báo trước đó, đã được ấn định diễn ra vào ngày 26 tháng 10 với full album thứ 2 trong sự nghiệp. Hiện vẫn chưa có thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào cho album lần này, và teaser sẽ chỉ bắt đầu được công bố từ ngày 11 tháng 10. Tuần lễ đầu tiên tiết lộ teaser sẽ có tên là "Eyes Opening Week", với rất nhiều con mắt được vẽ trên lịch.

TWICE tiết lộ lịch comeback tháng 10

Đây là lần trở lại trong nước đầu tiên của TWICE sau hơn 4 tháng kể từ sau khi "More & More" phát hành vào ngày 1 tháng 6 vừa qua. Tuy nhiên, poster vừa được công bố lại khiến netizen Hàn có phần "bức bối" vì được thiết kế quá sơ sài khiến người xem không thể nhìn thấy chữ viết trên đó. Dù vậy, vẫn có rất nhiều kỳ vọng được đặt vào lần trở lại này của TWICE và mong rằng nhóm sẽ phát hành một sản phẩm thật sự bùng nổ.

- "ㅋㅋㅋㅋㅋ Ai thiết kế poster vậy? ㅋㅋㅋㅋ Tôi không thấy chữ viết trên đó"

- "Tôi tò mò không biết concept lần này là gì"

- "Tôi không thể nhìn thấy chữ viết trên poster, nhưng tôi rất mong chờ vào một bài hát hay"

- "Đây mới chỉ là full album thứ 2 của họ thôi sao, tôi khá ngạc nhiên đấy. Có phải họ vì có quá nhiều bài hit không?"

- "Thật đáng mong đợi!"

- "Tháng 10 là tháng của TWICE ㅠㅠ Bài hát sẽ thành công vang dội cho xem ㅠㅠㅜㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅜㅠ"

- "Cuối cùng cũng có một full album ㅜㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅜㅠ"

- "Wow, đây là full album thứ 2 của nhóm, không thể đợi được"

- "Thật đáng mong đợi!!!!"

- "Điên mất thôi ㅠㅠㅠ Bài hát sẽ thành công vang dội đấy ㅠㅠㅠㅠ"