Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE tiếp tục sở hữu MV trăm triệu lượt xem

TWICE tiếp tục lập thành tích "phà phà" dù 2016 đã gần hết.

Chỉ mới 6 ngày trước, fan hâm mộ còn đang ăn mừng cho ca khúc debut “Like OOH-AHH” của TWICE đạt 100 triệu view trên Youtube, thì vào sáng hôm nay, 9 cô gái vàng nhà JYP lại tiếp tục gây ấn tượng khi MV “Cheer Up” đã đạt thành tích tương tự và con số vẫn đang không ngừng gia tăng.

TWICE tiếp tục sở hữu MV trăm triệu lượt xem

"Cheer Up" chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem

Không quá ngạc nhiên khi TWICE tự phá kỉ lục nhóm nhạc đạt thành tích 100 triệu view nhanh nhất. Vì ngay từ những ngày đầu ra mắt, “Cheer Up” có tổng cộng 14 lần Perfect All-Kill, đứng đầu tất cả các BXH Real Time, hàng ngày, hàng tuần, và BXH iChart. Vào tháng 8, ca khúc này tiếp tục gây bão tại thị trường Kpop khi đứng ngang hàng với thành tích “Tell Me” mà Wonder Girls đã trụ vững 17 tuần liên tục trong top 10 hàng tuần của Melon.

TWICE tiếp tục sở hữu MV trăm triệu lượt xem

Dãy số #1 màu xanh là ước mơ của rất nhiều idolgroup Kpop

Hiện tại thì ca khúc “TT” được dự đoán cũng sẽ làm nên nhiều thành tích dữ dội tương tự “Like OOH-AHH” “Cheer Up”. Ra mắt chưa đầy 1 tháng, “TT” đã có hơn 53 triệu view trên Youtube và giúp TWICE đem về nhà hàng loạt chiếc cúp tuần trên các show âm nhạc.

TWICE tiếp tục sở hữu MV trăm triệu lượt xem

"TT" MV - TWICE

Các ONCE hãy tiếp tục trông chờ vào kỉ lục tiếp theo của TWICE nào!

W.Wendie