Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE tiếp tục gặt hái thành tích khủng với bản hit cũ ‘What Is Love”

Mới đây, MV đình đám của TWICE là ‘What Is Love’ đã đạt được 450 triệu view trên Youtube.

2020 được xem là một năm nhiều dấu ấn với nhóm nhạc nữ đình đám của TWICE. Sau ca khúc đình đám “More & More”, nhóm tiếp tục tạo được dấu ấn khác với “I Can’t Stop Me”. Tuy được xem là một bước lùi trong bảng thành tích, nhưng TWICE được nhiều khán giả nhận xét là đem đến một nhạc phẩm bắt tai.

TWICE

TWICE

Mới đây, thêm một tin vui nữa đã đến với TWICE. Vào ngày 11 tháng 12 lúc 2 giờ sáng KST, video âm nhạc cho "What Is Love?" vượt mốc 450 triệu lượt xem trên YouTube. Video được phát hành vào ngày 9 tháng 4 năm 2018, nghĩa là mất khoảng hai năm tám tháng để đạt được cột mốc quan trọng.

“What Is Love?” được viết và sáng tác bởi Park Jin-young, người trước đây đã sản xuất "Signal". Bài hát mang một giai điệu tươi sáng khiến bạn không thể nào bỏ qua. Tamar Herman của Billboard mô tả bài hát có "phong cách electric – pop cổ điển” và "đoạn hợp xướng gây nghiện".

Vào thời điểm ra mắt, bài hát đứng đầu Gaon's Digital Chart và Billboard Korea Kpop Hot 100. Vào tháng 4 năm 2020, "What Is Love?" giành được chứng nhận phát trực tuyến Bạc vì đã vượt qua 30 triệu lượt phát trực tuyến trên Bảng xếp hạng đĩa đơn phát trực tuyến Oricon từ Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Nhật Bản (RIAJ).

Được biết, “What Is Love?” là MV thứ ba của TWICE đạt 450 triệu lượt xem sau “TT”“Likey”.

Từ Khóa:

TWICE

What Is Love