Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE tiếp tục đạt được một cột mốc khác trong sự nghiệp âm nhạc của mình!

Mới đây, MV 'Dance The Night Away' của TWICE đã đạt được 300 triệu view.

Vào ngày 28 tháng 8 năm 2021 lúc khoảng 11:15 tối KST, "Dance The Night Away" của TWICE chính thức cán mốc 300 triệu lượt xem trên YouTube, đánh dấu MV thứ 11 của nhóm đạt được thành tích này.

TWICE

Trước đó, những MV đã đạt được thành tích này bao gồm: "Like Ooh Ahh", "Cheer Up", "TT," "Likey", "Heart Shaker", "What is Love?", "Yes or Yes", "Fancy", "Feel Special ", và "I Can't Stop Me". Với thành tích trên, TWICE mở rộng kỷ lục là nhóm nhạc nữ có nhiều MV đạt trên 300 triệu view trên nền tảng Youtube. Nhóm cũng cùng Black Pink và BTS tham gia câu lạc bộ những nhóm nhạc Hàn Quốc có 3 MV trong cùng một năm đạt trên 300 triệu view.

twice

"Dance the Night Away", đĩa đơn K-pop chính thức thứ 9 của TWICE, và ca khúc đã nhanh chóng tạo được hiệu ứng thương mại tại Hàn Quốc lẫn khán giả quốc tế. Vào thời điểm ra mắt, "Dance The Night Away" được Billboard nhận xét: ""Dance the Night Away" có thể trở thành một ví dụ điển hình về cách giữ bản sắc thương hiệu mạnh mẽ trong khi vẫn thu hút người nghe quốc tế. Với 20 triệu lượt xem trong 24 giờ, TWICE đang thu hút những tệp khán giả mới."

Có thể thấy, đây chính là một trong những tin vui dành cho TWICE, sau những tiêu cực khi Tzuyu bất ngờ bị vướng vào nghi án rơi vào danh sách"hạn chế" của Trung Quốc do những phát ngôn trong quá khứ.

Từ Khóa:

TWICE