Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE thông báo tạm hoãn hàng loạt đêm nhạc tại Nhật Bản vì dịch Covid-19

Để đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ và người hâm mộ, lịch tổ chức Dome tour trong tháng 3 của TWICE sẽ chuyển sang tháng 4.

Vào ngày 26 tháng 2, tài khoản Twitter chính thức của TWICE tại Nhật Bản của TWICE đã đăng một thông báo về việc tạm hoãn các buổi concert thuộc khuôn khổ Dome tour trước những lo ngại về virus Corona tại xứ sở mặt trời mọc.

Họ cho biết: "TWICE WORLD TOUR 2019 TWICELIGHTS IN JAPAN ‘Tokyo Dome’ ban đầu dự kiến diễn ra tại sân vận động Tokyo Dome vào ngày 3 tháng 3 (thứ ba) và ngày 4 tháng 3 (thứ tư), hiện đã bị tạm hoãn theo yêu cầu của Chính Phù và sau thông báo của Trụ sở kiểm soát bệnh truyền nhiễm virus Corona".Ngoài ra, công ty của TWICE đã quyết định chuyển tất cả những buổi biểu diễn trong tháng 3 sang tháng 4. Hi vọng khi đó tình hình dịch Covid-19 tại Nhật Bản đã được dập tắt để TWICE và ONCE có thể cùng nhau tận hưởng những buổi concert ý nghĩa.

Nói về sự cố này, phía JYP gửi lời xin lỗi: "Đối với các fan đã chờ đợi các buổi biểu diễn, chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này. Công ty rất cảm kích sự thông cảm của mọi người vì mong muốn giảm nguy cơ lây nhiễm."

Trước đó, TWICE cũng đã xác nhận sẽ hủy buổi concert 'TWICELIGHTS' cuối cùng, được tổ chức tại Seoul vì lý do tương tự.