Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE thả video vũ đạo cực chất cho ‘Cry For Me’: Gợi cảm và xinh đẹp khó cưỡng!

Mới đây, TWICE đã tung ra video vũ đạo cho ca khúc mới nhất của mình là ‘Cry For Me’.

2020 là khoảng thời gian hoạt động hết công suất của TWICE với loạt các bản hit khác nhau như “More & More”, “I Can’t Stop Me”,… Mới đây, nhóm tiếp tục hâm nóng tên tuổi với nhạc phẩm “Cry For Me”. Mới đây, TWICE đã tung ra một video vũ đạo cho đĩa đơn mới nhất của nhóm.

TWICE

Diện trang phục trắng từ trên xuống dưới, TWICE thể hiện sự đồng bộ hoàn hảo của họ trong phòng thực hành của JYP Entertainment. Các thành viên cống hiến hết mình như thể họ đang biểu diễn trước khán giả. Các nữ Idol làm mê hoặc người hâm mộ bằng những bước nhảy mạnh mẽ và uyển chuyển.

Được biết, tại lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2020 (MAMA), Twice đã giới thiệu tới khán giả ca khúc hoàn toàn mới và chưa từng được phát hành trước đây, mang tên “Cry For Me”. Không nằm ngoài dự đoán, ngay sau khi bài hát trên được biểu diễn trên sâu khấu, Twice đã lọt top tìm kiếm ở Hàn Quốc.

Có thể thấy, những ca khúc chủ đề của Twice được nhận xét ngày một "dark" hơn về chất liệu âm nhạc, màu sắc, khác với concept tươi sáng trước đây của nhóm. Twice ngày một quyến rũ, trưởng thành, khác xa hình tượng ngọt ngào đáng yêu từng làm nên "thương hiệu" những năm mới debut. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, ca khúc này sẽ thành công rực rỡ.

Từ Khóa:

TWICE

Cry For Me