Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE sẽ phản ứng thế nào khi ca khúc của Black Pink và EXO bất ngờ vang lên?

Dù gặp phải thử thách khó khăn, nhưng 9 cô gái nhà JYP vẫn dễ dàng vượt qua một cách vô cùng đáng yêu!

Trong tập "M!Countdown" phát sóng hôm 2 tháng 3 vừa qua, các cô gái TWICE đã tham gia vào "Dance Dance Together" - một phân đoạn thú vị của chương trình, nơi các nhóm nhạc thần tượng phải trải qua loạt thử thách vũ đạo đặc biệt.

TWICE Dance Dance Together
TWICE bắt đầu phân đoạn này bằng cách chia sẻ về vũ đạo độc đáo của nhóm với ca khúc mới "Knock Knock". Chaeyoung tiết lộ: "Thành thật mà nói, không phải vũ đạo này siêu nguy hiểm luôn sao?". Một số thành viên sau đó cũng đùa rằng, vũ đạo ca khúc rất dễ khiến họ phạm sai lầm và thậm chí va đập vào nhau. Lời bộc bạch này của các cô gái đã gây ra nhiều tiếng cười trong trường quay.

Theo yêu cầu của người hâm mộ, các cô gái cũng đã trình diễn phiên bản dễ thương của một trong những điệu nhảy đặc trưng của ca khúc. JungyeonDahyun thay phiên nhau làm khuôn mặt hài hước, thậm chí còn tạo dáng theo phong cách hip hop vô cùng ấn tượng.

TWICE Dance Dance Together
Sau đó, họ đã thực hiện tư thế "girl crush" cũng như tinh nghịch trình diễn phiên bản "hung hăng" của "Knock Knock", khi các thành viên thay thế điệu nhảy gõ cửa nhẹ nhàng bằng nhiều... cú đấm mạnh bạo.

Tuy nhiên, điểm nổi bật của phân đoạn này lại là khi các cô gái phải thực hiện thử thách "random song". Phân đoạn này yêu cầu TWICE phải nhảy chính xác vũ đạo "Knock Knock" dù cho bất kỳ ca khúc nào khác vang lên. Ban đầu, nhóm vẫn thành công trong việc thể hiện điệu nhảy của mình với nhạc nền là ca khúc "Honey" của Park Jin Young. Tuy nhiên, khi "Playing With Fire" bất ngờ vang lên, một vài thành viên lập tức nhảy vào và thể hiện ngay vũ đạo của Black Pink.

TWICE Dance Dance Together
Tất cả các thành viên TWICE dường như đã quên mất nội dung của thử thách này ngay khi bản hit "Overdose" của EXO vang lên. Gần như không chút chần chừ, 9 cô gái đã bắt đầu trình diễn vũ đạo gốc của bài hát một cách đồng đều đến đáng kinh ngạc.

TWICE Dance Dance Together
Mặc dù trưởng nhóm Jihyo ban đầu cũng lên tiếng nhắc nhở: "Chúng ta phải tiếp tục nhảy "Knock Knock" đi chứ!", nhưng ngay sau đó, chứng kiến sự nhiệt tình của các thành viên, Jihyo cũng đành bỏ cuộc và tham gia nhảy theo vũ đạo gây nghiện của "Overdose".

Cùng xem lại toàn bộ phân đoạn "Dance Dance Together" của Twice ngay dưới đây!

Munnie lược dịch