Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE phải tắt livestream vì bị fan cuồng bám đuôi, lý do bị lộ danh tính là vì đèn chiếu sáng trong xe

Hai thành viên Momo và Dahyun của TWICE đã buộc phải kết thúc việc phát trực tiếp trên Naver V Live sớm do bị những kẻ bám đuôi rình mò, theo dõi xe của họ.

Vào ngày 17 tháng 11, sau khi kết thúc concert ở Miyagi, Nhật Bản, Momo Dahyun đã trò chuyện với fan thông qua livestream ngay trên chuyến xe trở về khách sạn.

Mặc dù sóng internet liên tục bị gián đoạn, 2 nữ thần tượng vẫn cố gắng kết nối lại để tiếp tục giao lưu với người hâm mộ. Tuy nhiên, chỉ vài phút sau khi bật livestream lần thứ hai, một nhân viên có mặt trong xe thông báo: "Mấy kẻ đó đang đi theo chúng ta".

Momo

Cả hai cô nàng đã nhìn ra cửa sổ và Momo hỏi: "Thật ư?". Nhân viên tiếp tục giải thích rằng, vì 2 cô gái bật đèn nội thất trong xe để livestream nên những kẻ lạ mặt dễ dàng xác định vị trí của xe để bám theo.

Nét thất vọng hiện rõ trên gương mặt hai thành viên TWICE. Dahyun buộc phải nói lời chào tạm biệt với fan và kết thúc việc phát trực tiếp: "Mình nghĩ phải dừng lại rồi". Momo nhìn thằng camera và nói: "Dừng lại đi. Xin đường đi theo chúng tôi nữa".

Momo

Sắp tới, TWICE sẽ tới Aichi cho ba buổi concert tiếp theo nằm trong tour diễn "TWICELIGHTS" vào ngày 29/11, 30/11 và 1/12.