Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE nhảy hit của BTS, EXO, Winner cực nhí nhảnh, đáng yêu trong teaser '2017 SBS Gayo Daejun'

9 cô gái nhí nhảnh thể hiện vũ đạo của các nhóm khác trong teaser cho '2017 SBS Gayo Daejun'

Ngày hôm nay, "2017 SBS Gayo Daejun" đã tiết lộ teaser của các cô gái TWICE cho đại nhạc hội năm nay. Trước TWICE, đã có bộ ba quyền lực là EXO - BTS - Wanna One xác nhận sẽ tham gia biểu diễn. 

9 cô gái TWICE đã thể hiện sự phấn khích khi được tham gia chương trình năm nay. Các thành viên tranh nhau thể hiện vũ đạo của các ca khúc nổi tiếng như "Power" (EXO), "DNA" (BTS), "Energetic" (Wanna One), "Love Whisper" (G-Friend), "Gashina" (Sunmi), "Really Really" (Winner), "As If It's Your Last" (BlackPink), "Red Flavor" (Red Velvet) và ca bản hit "Likey" của nhóm. 

Đây đều là những ca khúc được yêu thích và giành vị trí no.1 trên Inkigayo trong suốt 1 năm qua. Fan vô cùng thích thú khi TWICE cover lại vũ đạo của các thần tượng khác một cách đáng yêu và nhí nhảnh như vậy. Chủ đề của đại nhạc hội năm nay sẽ là "Number One" nhắm ca ngợi những thần tượng đã có đóng góp to lớn, xuất sắc và đại diện cho âm nhacạc trong năm 2017. 

Ngoài những bài hit này, fan còn mong muốn được chiêm ngưỡng những sân khấu kết hợp giữa các nhóm với nhau, hứa hẹn sẽ gây bùng nổ và đem lại những khoảnh khắc vui vẻ, thú vị.