Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE nhận xét về đàn em ITZY; tiết lộ 2 thành viên trong nhóm chuyên gia 'bơ' tin nhắn group chat

Nhóm nữ tiết lộ nhiều thông tin vô cùng thú vị trong tập phát sóng mới nhất của 'Idol Room'.

Vào ngày 23 tháng 4, TWICE đã xuất hiện trong tập phát sóng đặc biệt kỷ niệm 1 năm của "Idol Room". Một trong những câu hỏi được đặt ra yêu cầu các cô gái chia sẻ suy nghĩ về nhóm nhạc nữ hậu bối của JYP Entertainment - ITZY.

TWICE nhận xét: "Các em ấy dễ thương lắm ạ. Họ đã đến Nhật Bản để ủng hộ dome tour của chúng em. Thậm chí còn chuẩn bị sẵn những slogan tự làm thủ công".

TWICE

Đặc biệt đối với Chaeyoung và Tzuyu, cặp đôi maknae của TWICE, cảm giác của họ còn có phần kỳ diệu hơn: "Tự nhiên chúng em cảm thấy mình không còn trẻ nữa rồi. Concept debut của ITZY rất khác với chúng em, nên chúng đem lại sự mới mẻ và em cứ xem đi xem lại các sân khấu biểu diễn mãi thôi".

TWICE cũng dành thời gian để tập cover bản hit đầu tay của ITZY "Dalla Dalla".

Một nội dung khác được chia sẻ trong "Idol Room", đó là việc các thành viên TWICE chọn Momo là thành viên thường xuyên bỏ qua các tin nhắn group chat nhiều nhất.

Sana chia sẻ: "Momo hay nói là tiếng Hàn khó quá và cậu ấy chằng thèm đọc tin nhắn của nhóm hoặc của nhân viên công ty... Đã vậy, khi chúng em hỏi Momo, cậu ấy còn tự hào đáp lại là - 'Tớ không biết. Tớ chưa đọc tin nhắn nữa'".

Momo giải thích: "Chỉ cần em không chú ý một chút thôi là có khoảng 200 tin nhắn xuất hiện trong group chat. Vậy nên rất khó để em đọc từng tin nhắn một. Nhưng mà ngoài em ra Tzuyu cũng có đọc tin nhắn mấy đâu".

Tzuyu "chữa cháy" bằng cách đồng ý với Momo và nói, "Em hiểu. Thật khó để đọc hết tin nhắn vì chúng không có tổ chức rõ ràng gì hết".

TWICE

Ngoài ra, nói về vũ đạo của các ca khúc quảng bá, TWICE bình chọn "Dance The Night Away" là ca khúc có bài nhảy khó nhất, yêu cầu các thành viên lúc nào cũng chạy khắp nơi trên sân khấu. Trong khi đó, "Fancy" có vũ đạo phù hợp với nhóm nhất, TWICE chỉ mất 2-3 ngày để ghi nhớ vũ đạo rồi quay MV comeback.

TWICE

Vào ngày 30/4 sắp tới, TWICE sẽ tiếp tục trở thành khách mời của "Idol Room".