Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE nghĩ gì khi giờ đây nhóm đã không còn là 'em út' của đại gia đình JYP?

Sau gần 3 năm kể từ ngày debut, các cô gái đã có cơ hội trở thành tiền bối trong nhà khi JYP cho ra mắt nhóm nam mới Stray Kids.

Vào ngày 19 tháng 4 vừa qua, TWICE đã xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình radio "Lee Guk Joo's Young Street" của SBS PowerFM. Trong chương trình này, TWICE không chỉ chia sẻ về lần comeback mới nhất của nhóm, mà còn thổ lộ những suy nghĩ thật lòng khi cuối cùng cũng trở thành tiền bối trong JYP sau màn debut của Stray Kids

TWICE Stray Kids

Trưởng nhóm Jihyo nói: "Bọn em vẫn là nhóm nhạc trẻ thứ hai ở JYP, nhưng em thực sự rất vui khi giờ đây nhóm đã có hậu bối. Chúng em vừa nhận được album ký tặng cách đây không lâu, và Stray Kids còn viết lời nhắn cho mỗi thành viên". Chị cả Nayeon nói thêm: "Thật sự rất tuyệt khi giờ đây bọn em đã trở thành tiền bối", và các thành viên khác đều đồng ý với nhận định này.

TWICE sau đó đã thay phiên nhau trả lời các câu hỏi được đặt ra trong chương trình. Khi được yêu cầu lựa chọn thành viên để lại ấn tượng đầu tiên đáng nhớ nhất cho mình, Jihyo đã trả lời: "Momo và Sana". Cô giải thích: "Momo và Sana là những người Nhật đầu tiên mà em từng gặp. Em nghĩ họ đã rất chắc chắn rằng em lớn tuổi hơn họ. Khi em nói với họ rằng chúng em bằng tuổi nhau, phản ứng của họ như kiểu "Hả...?"".

Dahyun sau đó được yêu cầu chọn ra thành viên hậu đậu nhất trong cuộc sống hằng ngày, và cô đã trả lời: "Chắc chắn là chị Nayeon. Trên sân khấu, tất cả các kỹ năng trình diễn của chị Nayeon rất tốt. Nhưng ngoài đời thì chị ấy lại làm những việc khó hiểu chẳng hạn như mặc áo trái".

Nayeon bình luận: "Thật ra thì em cũng rất vụng về trên sân khấu. Gần đây em còn không thể tìm thấy vị trí của mình trên sân khấu, và còn thực hiện sai vũ đạo nữa". Jungyeon sau đó nói thêm: "Chị Nayeon làm sai nhưng chị ấy lại rất giỏi trong việc tỏ ra tự tin như thể chị ấy không hề sai vậy".

TWICE Stray Kids

Khi đến lượt Momo, cô phải chọn ra một thành viên bị ám ảnh bởi thức ăn nhất. Momo cũng chọn Nayeon và giải thích: "Chị ấy luôn đi cùng với thức ăn và thật sự bị ám ảnh bởi đồ ăn. Khi em đang ăn thứ gì đó, chị Nayeon sẽ đến gần em và hỏi: "Cái gì vậy?"".

Chaeyoung sau đó phải chọn ra thành viên mà cô nhất định sẽ la mắng nếu cô không phải là em út của nhóm. Một lần nữa, Nayeon đã bị "chỉ điểm", và chị cả của TWICE chỉ còn biết phản ứng với một tràng cười xấu hổ.

TWICE sau đó đã tiết lộ rằng Dahyun là thành viên có sự khác biệt lớn nhất trên sân khấu và ngoài đời thật. Dahyun thừa nhận điều này và nói: "Người hâm mộ cũng nói rằng em giống như một người đàn ông trung niên vậy".

Các thành viên cũng đã thảo luận để chọn ra những bài hát mà họ sẽ phát trên radio nếu họ có cơ hội trở thành DJ. Nayeon đã chọn ca khúc "Downpour" của I.O.I, Momo chọn "What Is Love?" của TWICE và Sana chọn "Miracle" của A Pink.