Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE - Nghệ sĩ nữ K-Pop có lượng doanh thu tuần đầu cao nhất thị trường âm nhạc Mỹ

Mini album mới của nhóm cũng ra mắt ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Billboard 200.

Billboard vừa công bố danh sách album đứng đầu trong bảng xếp hạng Billboard 200 tuần này. Trong đó, mini album mới của TWICE mang tên 'Ready to Be' đã thu hút sự chú ý khi đứng ở vị trí thứ hai. Điều đáng chú ý là TWICE đã lập kỷ lục chưa từng có với một nghệ sĩ nữ K-Pop tại thị trường Mỹ.

 

Theo thông tin từ Luminate, mini album mới của TWICE đã bán được 153.000 bản tính đến ngày 16/3. Đây là con số doanh số tuần cao nhất từ trước đến nay đối với một nghệ sĩ nữ K-Pop tại thị trường Mỹ. Trong số đó, 145.500 bản bán ra là đơn vị album truyền thống (đây cũng là kỷ lục đối với nữ nghệ sĩ Hàn Quốc), và 7000 đơn vị stream tương đương với 10,28 triệu lượt nghe trong tuần.

TWICE đã lập kỷ lục mới khi trở thành nghệ sĩ nữ K-Pop đầu tiên trong lịch sử sở hữu 3 album nằm trong top 3 của BXH Billboard 200. Ngoài ra, nhóm cũng là nhóm đầu tiên sở hữu 4 album nằm trong top 10.

Với mini album mới 'Ready to Be', TWICE muốn quảng bá rộng rãi hơn trên thị trường Mỹ bằng cách xuất hiện nhiều hơn trên các chương trình truyền hình. Nhóm đã có hai buổi biểu diễn trực tiếp trên hai chương trình lớn là The Tonight Show Starring Jimmy Fallon và The Kelly Clarkson Show.

Ngoài ra, tour diễn vòng quanh thế giới của nhóm cũng đã có mặt tại nhiều thành phố lớn tại Bắc Mỹ như Los Angeles, Oakland, Seattle, Dallas, Houston, Toronto, New York và Atlanta.