Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Music Bank

TWICE mang về chiến thắng thứ 3 cho "Signal" tại Music Bank

Đúng như dự đoán của nhiều người, TWICE đã trở lại và oanh tạc hàng loạt show âm nhạc hàng tuần với bản hit đình đám “Signal”.

Ngày 26 tháng 5 vừa qua, chương trình âm nhạc của đài KBS2TV – Music Bank đã lên sóng trong sự chờ đợi từ khán giả. Trong tập mới nhất, hai ứng cử viên tranh giải quán quân là "Shangri-La" của VIXX"Signal" của TWICE. Và may mắn hơn nên TWICE đã giành được chiến thắng và đây cũng là chiến thắng thứ 3 của “Signal” – ca khúc chủ đề comeback lần này.

twice chiến thắng music bank 26 tháng 5

Chương trình Music Bank ngày 26 tháng 5, ngoài TWICE, VIXX còn có sự góp mặt của SEVENTEEN, SF9, DIA, Nabi, Urban Zakapa, MAP6, BIG, A.C.E, 24K, MOMOLAND, VARSITY, Berry Good, Bonus Baby, Solbi, KNK, Young Cream, Binblow và The Eastlight. Tất cả đều tích cực quảng bá cho những sản phẩm âm nhạc mới nhất. Trong đó, đáng chú ý nhất có tân binh A.C.E, nhóm nhạc nam vừa gây tranh cãi bởi vì diện quần quá ngắn trên sân khấu debut.

Khoảnh khắc công bố người chiến thắng

SEVENTEEN – “Don’t Wanna Cry” + “Crazy Love”

TWICE – “Signal”

VIXX – “Shangri-La”

Urban Zakapa – “Alone”

DIA – “Will You Go Out With Me?”

Navi – “Are You in Love?”

SF9 – “Watch Out”

MOMOLAND – “Wonderful Love”

VARSITY – “Hole in One”

Bonus Baby – “If I Become an Adult”

Young Cream – “Night”

Solbi – “Red”

Binblow – “Now what you say, but how you say it”

The Eastlight – “You’re My Love”

Berry Good – “BibbidiBobbidiBoo”

MAP6 – “I’m Ready”

24K – “Only You”

B.I.G – “Hello Hello”

A.C.E – “Cactus”

KNK – “Sun, Moon, Star”