Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE: "Lý do nhóm chọn quảng bá "Signal"? Là vì thầy Park Jin Young đưa cho bọn em"

9 cô gái nhà JYP vừa lên tiếng chia sẻ lần đầu tiên về quyết định quảng bá ca khúc chủ đề gây tranh cãi này!

Vào ngày 17 tháng 5 vừa qua, TWICE đã trở thành khách mời trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "Weekly Idol". Đây cũng là lần đầu tiên nhóm trình diễn ca khúc mới "Signal" trên sóng truyền hình, kể từ khi chính thức trở lại với mini album cùng tên vào hôm 15 tháng 5.

TWICE Weekly Idol

Cũng tại chương trình này, TWICE đã tiết lộ lý do tại sao họ lại chọn quảng bá "Signal" mà không phải là một ca khúc khác. "Signal" là ca khúc chủ đề đâu tiên được Park Jin Young sáng tác và sản xuất cho TWICE. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của nhiều người, ca khúc đã phải hứng chịu một làn sóng chỉ trích và chê bai dữ dội từ khán giả, bất chấp độ nổi tiếng của TWICE vào thời điểm này.

TWICE Weekly Idol

MC Jung Hyung Don đã hỏi TWICE: "Tại sao mấy đứa lại quảng bá ca khúc của Park Jin Young thế?". Sau khi ngập ngừng một lúc, các cô gái đưa ra câu trả lời đơn giản: "Vì thầy ấy đưa cho bọn em...". Dahyun sau đó nói thêm: "Đây là lần đầu tiên chúng em nhận được một bài hát từ thấy ấy, vì vậy cả nhóm đều cảm thấy rất vui mừng và hạnh phúc. Phần mở đầu của bài hát mang lại một cảm giác rất JYP".

TWICE Weekly Idol

Phản hồi trước lời chia sẻ này của TWICE, cư dân mạng đã để lại bình luận:

- "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ "Không có sự lựa chọn nào khác..." ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Với idol thì nhận được một ca khúc từ Park Jin Young là vinh dự lắm đó"

- "ㅋㅋㅋㅋ Twibabies đáng yêu quá"

- "ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Cố gắng lên nào TWICE, hwaiting"

- "Cũng không có gì sai khi thử nghiệm một điều mới mẻ cả, họ cũng không thể hát cùng một kiểu nhạc mãi được. Họ có thể học hỏi được từ chính kinh nghiệm xương máu này và không chọn dòng nhạc đó nữa"

- "Mấy ca khúc của Park Jin Young chỉ hay nhất khi được chính anh ấy hát thôi"

- "Chỉ một lần lầm lỡ mà Park Jin Young hứng gạch đủ dùng cho 10 năm..."

- "Bộ tôi là người kỳ lạ lắm hả, vì tôi nghĩ "Signal" nghe hay lắm luôn? Mấy bài của Park Jin Young nói chung lúc đầu đều khó thấm lắm, nhưng một khi đã nghe được rồi thì cảm thấy nghiện luôn. Đó không phải là kiểu nhạc mà bạn có thể nghe thấy thường xuyên nên cũng sẽ không thấy chán đâu. "Very Very Very" của IOI cũng là kiểu như vậy đó"

- "Quảng bá một bài kiểu này thì đúng là phí phạm độ nổi tiếng của TWICE mà... giống như Park Bogum phí thời gian đi quay drama sáng sớm vậy. Không thể giúp họ phô diễn toàn bộ sức hút được..."

- "Bài này gây nghiện lắm mà. Càng nghe nhiều sẽ càng thấy hay thôi"

- "Park Jin Young lúc giỏi thì sẽ siêu giỏi, còn lúc dở thì siêu dị luôn... không bao giờ ở mức trung bình được. Nhiều khi đây cũng là điểm thu hút ở anh ấy...?"

- "Tôi thấy bài này hay mà, mọi người sao vậy?"

- "Hình như Park Jin Young lúc nào cũng thích thử nghiệm với nhóm nổi tiếng nhất của mình nhỉ..."

- "Từ MV đến bài hát đều không thể cảm nổi... Tất cả những gì họ cần là một ca khúc dễ thương tươi mới và rồi họ sẽ thành công thôi... quá lãng phí khi tự nhiên lại đem nhóm ra thử nghiệm thế này"