Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE lọt vào top 20 tiêu điểm phổ biến nhất trong giới thanh thiếu niên Nhật Bản

Các cô gái nhà JYP tiếp tục cho thấy sức hấp dẫn của mình ngay cả ở ngoài lãnh địa Hàn Quốc.

Mới đây, công ty nghiên cứu thị trường MACROMILL, INC. đã thực hiện một cuộc khảo sát với 1000 thanh thiếu niên Nhật Bản bao gồm cả nam sinh và nữ sinh trong độ tuổi từ 15 đến 19 về chủ đề “20 tiêu điểm phổ biến rộng rãi nhất đối với giới trẻ hiện nay”. Và kết quả cho thấy rằng hầu hết các chủ đề được giới trẻ Nhật Bản quan tâm nhiều nhất đều có liên quan đến các ứng dụng trên smartphone (điện thoại thông minh).

Smartphone đang ngày càng trở nên vô cùng hấp dẫn với giới trẻ Nhật Bản

Không bất ngờ khi chỉ có 3 nội dung có nguồn gốc từ Hàn Quốc xuất hiện trong danh sách này.Trong khi 2 nội dung kia đều thuộc về lĩnh vực công nghệ thông tin là: Ứng dụng tin nhắn LINE (chiếm 75.8% và cũng là nội dung phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại), ứng dụng chụp ảnh SNOW (chiếm 29.5%,đứng thứ 6 trong danh sách) thì TWICE lại vinh dự là nhóm nhạc thần tượng duy nhất góp mặt khi chiếm 12% số lượng bình chọn của giới trẻ Nhật Bản và đứng thứ 16 trong top 20 của bảng khảo sát.

TWICE bất ngờ là đại diện duy nhất của Kpop lọt vào danh sách này

Điều này được coi là một thành công đối với TWICE khi nhóm chỉ vừa cho ra mắt album debut của mình tại Nhật Bản: Best Album #TWICE vào tháng 6 năm nay với tư cách là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc nhưng đã nhận được nhiều sự chú ý từ người dân Nhật bản đặc biệt là giới trẻ. Billboard Japan chỉ ra rằng album đầu tay của TWICE đã bán được hơn 64000 bản chỉ trong 3 ngày cập nhật (26.06 - 28.06) và đã đạt tổng 137,642 bản ngay trong tuần đầu tiên. Nhờ đó mà album #TWICE đã đạt hạng #1 trên Oricon Daily Album Chart và hạng #2 trên BXH Oricon hàng tháng (Tháng 6). Bên cạnh đó MV tiếng Nhật đầu tiên của nhóm "TT" cũng đạt được 2.682.275 lượt xem sau 24h kể từ khi phát hành và đồng thời trở thành MV tiếng Nhật của một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đạt số lượt xem nhiều nhất sau 24h tính đến thời điểm hiện tại.

Sở hữu 3 thành viên người Nhật với tuổi đời còn rất trẻ nên không khó để âm nhạc của TWICE có thể trở nên gần gũi với giới trẻ Nhật Bản.

Mặc dù, khảo sát này còn mang tính tương đối nhưng có thể thấy sức hút tại Nhật Bản của TWICE là không hề nhỏ một chút nào. Hi vọng rằng trong tương lai các fan hâm mộ sẽ thấy được nhiều thành công hơn nữa đến từ những cô nàng đáng yêu này!