Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE lập kỷ lục nhóm nhạc nước ngoài đầu tiên có tất cả single bán được hơn 200.000 bản trong tuần đầu tiên tại Nhật

Thành tích này không khiến công chúng bất ngờ khi mà độ nổi tiếng của TWICE tại xứ phù tang thuộc dạng không vừa đâu.

Vào ngày 16 tháng 5 vừa qua, TWICE đã trở lại Nhật bản với single “Wake Me Up”.

Vốn dĩ đã nổi tiếng đình đám tại đây ngay sau khi debut nên sản phẩm âm nhạc mới của girlgroup nhà JYP tiếp tục mang về cho họ nhiều kỷ lục mới. Sau một ngày phát hành, "Wake Me Up" đã lập kỷ lục album của girlgroup Kpop đạt doanh số cao nhất trong ngày đầu tiên.

"Wake Me Up" TWICE kỷ lục tại Nhật

Single này cũng đã giữ vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng single hàng tuần của Oricon từ ngày 14 tháng 5 đến 20 tháng 5. Và sau 1 tuần ra mắt, "Wake Me Up" đã bán được hơn 200.000 bản. Như vậy, TWICE đã chính thức trở thành nhóm nhạc nước ngoài đầu tiên có tất cả single phát hành ở Nhật (“One More Time”, “Candy Pop” và “Wake Me Up”) đều bán được hơn 200.000 bản trong tuần đầu tiên.

"Wake Me Up" TWICE kỷ lục tại Nhật

Trong khi đó, TWICE vừa tổ chức concert tại Hàn Quốc vào ngày 19 tháng 5 vừa qua. Đã có rất nhiều khán giả và những thần tượng Kpop đình đám tham gia đêm diễn này. Điều đó chứng tỏ sức hút khủng của girlgroup hàng đầu hiện nay.

"Wake Me Up" TWICE kỷ lục tại Nhật

Xin chúc mừng TWICE và tin chắc rằng thành tích của single tiếng Nhật mới nhất sẽ không dừng lại tại đây!