Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TWICE lại tự tay phá kỉ lục của chính mình

Doanh số của "TWICEcoaster: Lane 1" đã chính thức vượt mặt "Page Two".

Sau 1 tuần chính thức trở lại cùng hit Halloween "TT", TWICE đang ngày càng chiếm được cảm tình của công chúng Hàn Quốc. Bên cạnh đó, sản phẩm âm nhạc mới của nhóm cũng đem về cho các cô gái hàng loạt thành tích đáng nể trong sự nghiệp. Không chỉ phá hàng loạt kỉ lục về nhạc số, số lượt xem trên Youtube mà ở hạng mục doanh thu album, nhóm cũng đã trở thành "tường thành" mới trong số các nhóm nhạc nữ Kpop.

TWICE lại tự tay phá kỉ lục của chính mình

"TT" MV - TWICE

Trong tuần đầu tiên, đã có tổng cộng hơn 165.000 bản album "TWICEcoaster: LANE 1" được bán ra. Con số này đã chính thức đánh bại 160.000 bản của "Page Two" được tẩu tán trong suốt 6 tháng qua. Với đà này, mốc 200.000 bản đối với TWICE sẽ không còn xa nữa. Như vậy, TWICE đã trở thành girlgroup có doanh số album cứng "kinh khủng" nhất trong năm nay. Và chắc chắn rằng, con số này về sau cũng rất khó để các nhóm nữ khác có thể đánh bại girlgroup nhà JYP.  

Hiện tại, TWICE vẫn đang tiếp tục thực hiện các lịch trình quảng bá cho mini album mới và tham gia xuất hiện trên các show truyền hình.

Tsuma lược dịch.