Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Show Champion

TWICE giành chiến thắng đầu tiên cho "Signal" tại Show Champion

Sau khi để vụt mất chiến thắng trước VIXX trong The Show ngày 23 tháng 5 vừa qua thì TWICE đã lật ngược tình thế tại Show Champion.

TWICE chiến thắng show champion Signal

Trong tập phát sóng của Show Champion vào ngày 24 tháng 5, ca khúc chủ đề mới nhất của TWICE“Signal” đã giành chiến thắng ngoạn mục. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của các cô nàng nhà JYP trên show âm nhạc trong lần comeback này.

TWICE chiến thắng show champion Signal

Các đề cử khác cho vị trí quán quân trong tuần này là "Shangri-La" của VIXX, "I Luv It" của PSY, "Palette" của IU, và "Really Really" của WINNER. Mặc dù TWICE đã tham gia ghi hình phần trình diễn "Signal" nhưng lại không có mặt tại buổi trao cúp vì lịch trình ở Nhật Bản. Thay vào đó, nhóm đã quay một đoạn clip và gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ.

Chương trình tuần này cũng đã đón chào màn comeback không chỉ từ TWICE, mà còn là của VIXX, SEVENTEEN, Urban Zakapa, KNK, Roy Kim, B.I.G và MAP6. Đây cũng chương trình Show Champion đầu tiên của nhóm tân binh A.C.E. Ngoài ra còn một số nghệ sĩ khác biểu diễn trong tập vừa qua như SF9, Berry Good, Bonus Baby và VARSITY.

SEVENTEEN – “Crazy in Love”

SEVENTEEN – “Don’t Wanna Cry”

VIXX – “Black Out” (comeback)

VIXX – “Shangri-La”

KNK – “Sun, Moon, Star”

A.C.E – “Intro + Cactus” (debut)

MAP6 – “I’m Ready”

SF9 – “Watch Out”

Berry Good – “Bibbidi Bobbidi Boo”

Xin chúc mừng TWICE với chiến thắng đầu tay trong lần trở lại này nhé!