Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Idol School

TWICE, GFriend, Heo Youngji... bất ngờ xuất hiện tại 'Idol School'

Mnet vừa thông báo chương trình 'Idol School' từ nay sẽ được phát sóng vào một khung giờ mới trong một ngày khác, đồng thời họ cũng hé lộ một số chi tiết nổi bật của tập tiếp theo.

Vào hôm qua (5/9), Đài Truyền hình Mnet thông báo, “Bắt đầu từ tập 8 của tuần này, "Idol School" sẽ được chiếu vào lúc 11 giờ tối thứ 6 thay từ 9 giờ tối thứ 5 như thường lệ”.

“Vì chỉ còn 4 tập nữa là tới vòng chung kết nên đây là giai đoạn quan trọng nhất, bao gồm những kỳ kiểm tra cuối cùng và việc lựa chọn các thành viên sẽ chính thức debut, chương trình sẽ được chuyển qua phát sóng vào giờ cao điểm”, Mnet tiếp tục.

Idol School

11 giờ tối thứ sáu (giờ địa phương) được xem là một “khung giờ vàng” của truyền hình Hàn Quốc. Đây chính là thời điểm những chương trình ăn khách như "Produce 101 mùa 2" và "Show Me the Money 6" từng được phát sóng.

Tập "Idol School" ngày 8 tháng 9 sẽ cho thấy các học sinh đang chuẩn bị những gì cho kỳ thi cuối cùng, đồng thời hé lộ các sân khấu trình diễn của họ. 28 học sinh hiện tại sẽ được chia trành 6 nhóm để tham gia vòng thử thách này. Họ sẽ biểu diễn các ca khúc “Like OOH-AHH” (TWICE), “Rough” (GFriend), “WEE WOO” (PRISTIN), “Step” (KARA), “I’m Your Girl” (S.E.S) và “No No No” (Apink).

Idol School

Để giúp đỡ học sinh của "Idol School", 28 cô gái sẽ nhận được lời khuyên trực tiếp từ các thành viên của những nhóm nhạc nữ tiền bối. Đoạn preview cho tập sắp tới cho thấy hàng loạt cuộc viếng thăm bất ngờ từ những girlgroup đình đám nhất hiện nay.

Kết thúc vòng thi này,"Idol School" sẽ xác định ra top 18 chung cuộc. Họ sẽ tham gia vào vòng tuyển chọn để cạnh tranh cho một vị trí trong girlgroup 9 thành viên của chương trình.